Hoàng Thuỳ Linh khóc khi nhận giải thưởng âm nhạc, Trấn Thành bất ngờ bị mỉa mai vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Qua hình ảnh Hoàng Thùy Linh, một bộ phận dân mạng tranh thủ mỉa mai Trấn Thành vì khoảnh khắc bật khóc nức nở cách đây không lâu.

Tối 30/3, Hoàng Thùy Linh đã xuất sắc chiến thắng cả 3 hạng mục quan trọng tại Lễ trao giải Cống hiến bao gồm: MV của năm, Album của năm và Nữ ca sĩ của năm. Nữ ca sĩ đã có chia sẻ đầy xúc động đến khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Cô đã bật khóc nức nở vì quá xúc động.

saostar-dh8kvmksuuuqlrlx-ngoisaovn-w600-h400

Bên cạnh lời yêu thương dành cho Hoàng Thuỳ Linh, một bộ phận dân mạng tranh thủ mỉa mai Trấn Thành vì khoảnh khắc bật khóc nức nở cách đây không lâu. Họ cho rằng những giọt nước mắt của Hoàng Thùy Linh mới thật sự là hào quang rực rỡ.

saostar-bc6k16zqvtwz2ikj-copy-ngoisaovn-w496-h384

Hoàng Thùy Linh là nữ diễn viên, ca sĩ mạnh mẽ, đa tài, cô chiếm được cảm tình với rất nhiều khán với khi thành công với các MV I’m Gonna Break, Bánh trôi nước. Đặc biệt sự sáng tạo, đột phá trong MV Để Mị nói cho mà nghe đã giúp Hoàng Thùy Linh tạo cú hit mạnh trong những ngày thi tốt nghiệp THPT năm 2019

May mắn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh sớm được đào tạo bài bản và trở thành một nghệ sĩ xinh đẹp ở tuổi 19. Tuy nhiên vừa chạm ngõ vinh quang thì cô gặp scandal. Lúc này, bộ phim Nhật ký vàng anh 2 ngừng phát sóng, cô phải xin lỗi khán giả trên sóng truyền hình, các lịch diễn, hợp đồng quảng cáo bị cắt bỏ, …

Đến tháng 10/2008, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho phép cô hoạt động nghệ thuật lại, nhưng thời gian này chủ yếu Thùy Linh hát ở phòng trà, quán bar, vũ trường. Cô ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng như Chuyện tình lá gió, Đôi khi em muốn khóc. Rồi hàng loạt MV ra đời như Nhịp đập giấc mơ, Cho nhau lối đi riêng, Rung động, … cô tham gia đóng phim “Thần tượng” và tham gia Hòa âm ánh sáng 2016.

hoang-thuy-linh-la-ai-tieu-su-su-nghiep-va-doi-tu-cua-co-71f989f7

Sau thành công của ca khúc I’m gonna break, Bánh trôi nước, Để Mị nói cho mà nghe hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành sản phẩm come back đầy ngoạn mục của Hoàng Thùy Linh. 

Hoàng Thùy Linh trải qua bao sóng gió trong sự nghiệp và cả tình trường. Cho đến nay cô  được cho là đang hẹn hò với ca sĩ Gil Lê.