Hiền Hồ bất ngờ xóa ảnh chụp chung cùng Trịnh Thăng Bình sau ồn ào?

( PHUNUTODAY ) - Đa số đều cho rằng cô đã xóa hoặc ẩn bài viết này để tránh nhận thêm luồng ý kiến trái chiều từ phía công chúng.

Cách đây vài ngày, Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình đã chủ động chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng nhưng lại vấp phải nhiều chỉ trích. Mới đây, vào tối 30/3, rất nhiều khán giả đã phát hiện trên trang cá nhân của Hiền Hồ không còn hình ảnh chụp chung với Trịnh Thăng Bình. Ngay lập tức động thái này từ phía nữ ca sĩ đã khiến khán giả đưa ra một số suy đoán khác nhau. Đa số đều cho rằng cô đã xóa hoặc ẩn bài viết này để tránh nhận thêm luồng ý kiến trái chiều từ phía công chúng. 

saostar-zc5adhct8k982k6x

Trước đó, phía đại diện công ty quản lý của Hiền Hồ đã lên tiếng nói rõ về ồn ào giữa giọng ca Gặp nhưng không ở lại và Trịnh Thăng Bình. Người này khẳng định cả hai ca sĩ đều vì cảm thấy sự tương đồng trong âm nhạc nên mới chia sẻ những hình ảnh đi ăn gây tranh cãi.

Cụ thể đại diện của Hiền Hồ xác nhận đã chủ động mời Trịnh Thăng Bình đi ăn cùng Hiền Hồ và một người khác. Người này công khai gửi lời xin lỗi Trịnh Thăng Bình vì những ồn ào không đáng có: "Lời đầu tiên, mình trân trọng cám ơn sự quan tâm và phản hồi của tất cả các bạn về sự việc lần này trên Facebook Hiền Hồ, Facebook anh Bình, trên các Fanpage cộng đồng cũng như trên các phương tiện truyền thông khác. Và mình thật sự xin lỗi mọi người, cũng vì sự việc này đã khiến mọi người phải để tâm, dành thời gian theo dõi. Em xin lỗi anh Bình và công ty quản lý của anh Bình, vì sự việc này đã làm ảnh hưởng đến anh ạ.

Phía đại diện của Hiền Hồ cho biết sau màn kết hợp giữa cô và Trịnh Thăng Bình đã có lời hứa sẽ mời nam ca sĩ đi ăn để cảm ơn: "Năm ngoái, Hiền và anh Bình có cơ duyên diễn chung sân khấu, tiết mục đó mang lại rất nhiều động lực và năng lượng tích cực cho ekip mình. Và mình đã có lời hứa với anh Bình là sẽ mời ê-kip anh Bình đi ăn để cảm ơn anh".

Người này khẳng định phía Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình đều suy nghĩ đơn thuần khi đăng tải những tấm hình đi ăn chung: "Mãi cho đến bây giờ, thì hai ê-kip mới sắp xếp được thời gian để đi ăn được. Cả hai bên đều suy nghĩ đơn thuần là hai ê-kip gặp nhau, đồng nghiệp gặp nhau, đều rất vui cho tiết mục đó và thấy có sự tương đồng trong âm nhạc, nên ba anh em mới chia sẽ những hình ảnh đi ăn chung này".