Hôn phụ nữ vào 4 chỗ này, dù có đang giận cũng 'mềm nhũn' ngay, đàn ông tinh ý sẽ biết ngay

( PHUNUTODAY ) - Có 4 chỗ trên cơ thể phụ nữ cực kỳ nhạy cảm, các anh có biết đó là gì không?

Bàn tay phụ nữ

Bạn phải biết rằng bàn tay của phụ nữ thường không dễ bị người khác chạm vào. Một số phụ nữ ngây thơ sẽ đỏ mặt vì xấu hổ khi được một người đàn ông nắm tay, hôn lên chúng. Vì vậy, khi nam nữ cãi nhau, bạn hãy hôn lên tay người phụ nữ của mình để sưởi ấm trái tim cô ấy khiến của họ cảm thấy sự dịu dàng của bạn mà tha thứ.

17

Khuôn mặt phụ nữ

Điều đầu tiên mà nam giới chú ý chính là khuôn mặt của phụ nữ. Da mặt của con gái khá mỏng, đôi khi bạn tác động nhẹ vào chúng cũng khiến khuôn mặt trở nên đỏ ửng, dù hờn dỗi đến đâu, lửa giận của người phụ nữ cũng sẽ nhanh chóng bị dập tắt.

Đôi môi phụ nữ

Đôi môi đỏ mọng của người phụ nữ luôn khiến cánh mày râu thấp thỏm không yên. Bởi vì cả hai đứng gần nhau, không khí dần trở nên căng thẳng, hơi thở hòa quyện, dễ dàng khiến phụ nữ xúc động.

Đây cũng là một tình tiết thường được sử dụng trong các bộ phim truyền hình. Mỗi khi tình cảm nam nữ chính sâu đậm, nam chính thường hôn nữ chính rồi bắt đầu màn tỏ tình lãng mạn. Vì vậy, khi nam nữ cãi nhau, đàn ông chỉ cần nắm bắt cơ hội lúc này và dành cho người nữ một điều bất ngờ, thì rất có thể người phụ nữ sẽ đổ gục trước bạn.

16

Tai phụ nữ

Đôi tai là nơi nhạy cảm của phụ nữ. Nếu người đàn ông nồng nhiệt hôn lên chúng, hơi ấm sẽ dọc theo lỗ tai đi thẳng vào sâu trong nội tâm của người con gái mà họ thầm thương trộm nhớ, khiến họ lập tức bị mềm nhũn. Trong hoàn cảnh như vậy, người phụ nữ tự nhiên hết giận bạn.