Hồng Đăng xả loạt ảnh tình tứ bên Anh Đào, bà xã bất ngờ tự nhận là "con điên"

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, Anh Đào cũng nhanh chóng phản hồi chia sẻ của chồng. "Cho con điên này đi tiếp nha", bà xã Hồng Đăng hài hước.

Gần đây, Hồng Đăng và bà xã Anh Đào có chuyến đi phượt Tà Xùa. Tối 10/11, Hồng Đăng có bài đăng tổng kết chuyến đi chơi cùng vợ. Xả loạt ảnh tình tứ bên bà xã, nam diễn viên cho biết đây là lần đầu tiên anh cùng vợ đặt chân tới điểm du lịch này. Dù khá mệt nhưng hai vợ chồng đã có quãng thời gian tuyệt vời ở nơi đây.

Empty
Empty
Empty

"Lần đầu tiên bà xã được ngắm núi non hùng vĩ ở Tây Bắc nên sướng lắm, chưa kể ăn ngon và nhiều ảnh đẹp. Đi đến đâu cũng xuýt xoa 'sao mà đẹp thế', 'em thích lên núi hơn là đi biển rồi'.

Nhưng chưa đâu, cảnh đẹp Việt Nam còn nhiều lắm, đến Hà Giang nữa thì chắc gào lên như con điên giữa núi rừng ngay. Thêm nữa là con người ở đó rất hiếu khách và nhiệt tình. 

Nói chung đây là điểm đổi gió sau những ngày mệt mỏi, rất OK. Ngồi cafe cả ngày không thấy chán. Xong ăn gà đen luộc xé tay, cá tầm, cá hồi... thì hết nấc", Hồng Đăng chia sẻ.

Dưới phần bình luận, Anh Đào cũng nhanh chóng phản hồi chia sẻ của chồng. "Cho con điên này đi tiếp nha", bà xã Hồng Đăng hài hước. Đáp lại, nam diễn viên chốt "không gào rú sẽ cho đi", khiến dân mạng bật cười.

Người hâm mộ yêu thích Hồng Đăng không chỉ bởi ngoại hình điển trai, tài năng diễn xuất mà còn bởi hình ảnh "sạch", gia đình hạnh phúc. Anh và bà xã kết hôn năm 2008. Vợ nam diễn viên là người ngoài ngành, hẹn hò 8 năm trước khi cưới.

Anh tiết lộ bà xã của anh là người khéo léo, thông minh. Sau hơn 10 năm gắn bó cùng nhau, Hồng Đăng và vợ đã có 2 bé gái. Hai vợ chồng đã sát cánh bên nhau, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

hd

Bản thân nam diễn viên "Thương ngày nắng về" cũng chưa bao giờ để xảy ra tin đồn không hay trong chuyện tình cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Anh tự nhận mình không lãng mạn nhưng tâm lý, thường chia sẻ việc nhà với vợ. Mặc dù bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, nam diễn viên đều tranh thủ đưa vợ con đi chơi để gắn kết tình cảm gia đình.

Bà xã cũng thường dành những lời "có cánh" cho chồng. Cô cho biết anh là người "tạo được sự tin tưởng", "không bao giờ mang áp lực công việc khi về nhà". 

Khi được hỏi về vấn đề chênh lệch ngoại hình với Hồng Đăng, bà xã của anh nói: "Bạn hỏi tôi có tự ti không? Chắc chắn có. Là diễn viên, anh ấy thường xuyên tham dự các sự kiện, quần áo phải sang trọng, đẹp và lịch lãm, đi cùng với nhiều bạn diễn cũng rất xinh đẹp. Về nhà, nhìn vợ mặc đồ thể thao, nhan sắc bình thường, nhiều khi tôi tự hỏi liệu chồng có chán mình không? Nhưng anh ấy vẫn động viên: "Anh thích em đời thường như thế. Quan trọng mình phải tự tin là luôn đẹp". Nghe vậy, tôi thấy ấm lòng và mọi cảm giác tự ti tự nhiên cũng tan biến".