Hồng Ngọc tự tin chụp ảnh cận mặt không trang điểm, khoe làn da phục hồi như chưa từng bị bỏng

( PHUNUTODAY ) - Khuôn mặt Hồng Ngọc khi để mặt mộc khiến fan và bạn bè thêm một lần nữa bất ngờ và không khỏi vui mừng cho nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Ngọc vừa khoe hình ảnh tự tin để mặt mộc sau vụ bỏng nặng do nổ nồi áp suất. Nếu trong những lần trước, khán giả vẫn còn hoài nghi liệu Hồng Ngọc có phục hồi nhanh đến thế không, bởi cô có trang điểm, hẳn sẽ che đậy được những vết thâm sẹo. Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất này của Hồng Ngọc khi không son phấn đã khiến mọi người thở phào an tâm. Làn da của nữ ca sĩ khá mịn màng và hồng hào. Cô diện trang phục đời thường để lộ phần cổ và ngực cũng đã lành lặn sau sự cố không may.

Ai nấy đều ngỡ ngàng trước sự phục hồi của Hồng Ngọc.

Ai nấy đều ngỡ ngàng trước sự phục hồi của Hồng Ngọc.

Bên cạnh hình ảnh hồi phục tinh thần và dung mạo, Hồng Ngọc cũng chia sẻ những dòng cảm xúc bất an. Có lẽ do tình hình tại Mỹ đang khá căng thẳng. Cô viết: "Rồi bất chợt một ngày loài người bắt buộc phải thay đổi, thay đổi cách sống, thay đổi thói quen, thay đổi mọi thứ, rồi mệt mỏi vì lo sợ, sợ bệnh tật, sợ một thứ vô hình mà nó đã tạo lên quá nhiều áp lực cho mỗi chúng ta. Làm cho chúng ta sống không yên và không bình an tí nào, mỗi ngày đều lo lắng, gia đình cũng không dám gặp nhau. Sợ sợ và sợ, stressss và stresss. Đến khi nào mới hết điều này đây, có phải Thượng Đế đang trừng phạt loài người chúng ta không? Chúng ta đang đón nhận thử thách, chúng ta có vượt qua được điều này không? Thật sự mọi thứ bây giờ không có ý nghĩa gì bằng sức khỏe và bình an".

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc cũng đăng tải bức ảnh cho thấy toàn bộ tay chân của cô phục hồi nguyên vẹn. Cô diện sơ mi trắng và quần jeans xanh với mái tóc xõa dài vô cùng trẻ trung.

hong-ngoc-02-1119

Trước đó, Hồng Ngọc còn chia sẻ “giá trị cuộc sống”, đọc xong ai cũng cảm thấy xúc động. Nữ ca sĩ viết: “Thời gian qua mọi thứ thay đổi quá nhiều và rồi nhận ra giá trị của cuộc sống không phải chỉ là vật chất, xa hoa, tiền tài, danh vọng mà chính là sự quan tâm yêu thương của những người xung quanh mình. Chính vì điều ấy đã làm mình suy nghĩ thật nhiều, nhận thấy mình may mắn quá vì được quá nhiều yêu thương. Nhủ lòng mình luôn ghi nhớ, luôn trân quý, có những món quà gửi từ những nơi rất xa, đây không phải là giá trị vật chất, nhưng đó chính là giá trị yêu thương vô bờ bến, rồi những lời cầu nguyện ấm áp chất chứa trong sâu thẳm đáy tim của mọi người dành cho mình”./.