Hương Giang bất ngờ chia sẻ từng yêu "phi công" kém 5 tuổi nhưng chia tay vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Hương Giang và chàng trai kém 5 tuổi dừng mối quan hệ vì giữa họ có quá nhiều khoảng cách.

Mới đây, trong một chương trình, Hương Giang bất ngờ chia sẻ về một mối tình mà cô chưa một lần công khai tuy nhiên hiện cả hai đã chia tay.

Theo lời của Hương Giang thì người bạn trai này cô quen khi có cùng tham gia một dự án kinh doanh. Người này kém cô 5 tuổi và là người miền Bắc, hiện đang lập nghiệp. Cô nói rằng ban đầu cả hai chỉ là chị em thân thiết bình thường nhưng qua nhiều lần tiếp xúc thì cả hai bắt đầu có tình cảm. 

Họ bắt đầu tìm hiểu, đồng hành suốt một năm: “Bạn ấy rất quan tâm, chăm lo cho tôi từ công việc đến sức khoẻ. Cả hai có nhiều kỷ niệm bên nhau. Bạn luôn có mặt trong những dịp quan trọng của tôi trong thời gian quen nhau: sinh nhật, nhận giải thưởng”, Hương Giang nói.

huong-giang-chia-tay-ban-trai-kem-5-tuoi-aba-5124395

Cô cũng thừa nhận rằng họ không thể công khai vì nhiều lý do, đáng tiếc là cả hai đã chia tay khi nhận ra có nhiều khoảng cách về cuộc sống và suy nghĩ. Nhất là cô là việc một bên là showbiz một bên là giới kinh doanh. 

“Bạn ấy nói với tôi, nếu cả hai cứ yêu thì chắc chắn chia tay. Còn khi rời xa nhau lúc ấy, cả hai mới ở bên nhau dài lâu. Bạn ấy trân quý tình cảm tốt đẹp giữa cả hai và không muốn nó tan vỡ nhanh”, cô nói. 

Cô và người đấy cảm thấy vô cùng tiếc nuối đó là thời điểm cả hai gặp nhau: “Bạn ấy cũng tiếc và ước gì chúng tôi gặp nhau khi anh 30 tuổi. Chắc chắn, cả hai có thể tiến xa hơn“,

Sau chia tay, chàng trai dần tìm hiểu những cô gái khác còn nàng hậu vẫn lẻ bóng và mong muốn tìm được một bờ vai dựa dẫm. "Tôi chán đóng vai lạnh lùng. Tôi thèm yêu lắm rồi”, cô bày tỏ.

Hương Giang từng lọt top 4 Vietnam Idol 2012 và đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hiện nay cô là một trong những mỹ nhân được săn đón, “đắt” show quảng cáo.

Cô từng công khai chuyện tình sâu đậm cùng Cris Lai – chàng trai Việt kiều sống ở Canada. Họ nảy sinh tình cảm sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Cris luôn chăm sóc, quan tâm Hương Giang mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên chỉ sau 2 năm, mối tình này đã kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả. 

Hương Giang từng tâm sự: ”Sau khi chia tay Criss Lai, tôi chưa mở lòng không phải vì buồn chuyện cũ mà đơn giản là chưa thấy ai phù hợp. Tôi không vội nữa, mà điềm tĩnh nhìn nhận. Tôi cứ chờ đợi một người nào đó hợp nhất xuất hiện rồi yêu cũng chưa muộn”.

Mới đây cô tiếp tục vào ghế nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" để tìm người yêu.