Lâm Khánh Chi hiếm hoi nhắc đến ồn ào bất hòa với Hương Giang: "Tôi từng không thích em ấy"

13:13, Thứ bảy 18/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Lâm Khánh Chi và Hương Giang nhiều lần để lộ dấu hiệu đã "cạch mặt" nhau nhưng sau đó làm hòa.

Nhiều lần cư dân mạng cho rằng Lâm Khánh Chi và Hương Giang có hiềm khích. Chia sẻ về Hương Giang trong bài phỏng vấn mới nhất, Lâm Khánh Chi bộc bạch: "Tôi là ca sĩ rất thẳng tính nên không có chuyện mà bằng mặt không bằng lòng. Nếu tôi không thích thì sẽ nói thẳng vì tôi sống độc lập, không dựa dẫm vào ai cả. Tôi có thể không làm nghề nữa để lui về kinh doanh mà.

Tôi không bao giờ nói trái lương tâm của mình, không thích sẽ nói thẳng là không thích. Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này. Hương Giang là Hương Giang, Khánh Chi là Khánh Chi, có gì mà phải ‘bằng mặt không bằng lòng’.

lamkhanhchi

Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy Hương Giang đã thay đổi và hi vọng rằng em ấy sẽ đi đúng con đường. Cộng đồng LGBT một mình tôi không thể nào phủ sóng được hết, nên rất cần Hương Giang và nhiều bạn khác giúp cho cộng đồng ngày càng tỏa sáng. Tôi không phải là người ích kỉ, vì vị trí của tôi trong lòng khán giả đã có rồi, không cần phải tranh giành với ai cả.

Tôi thấy Hương Giang có đủ yếu tố: Thông minh, xinh đẹp, tài giỏi chỉ có khuyết điểm là Hương Giang còn trẻ nên hơi có tính ganh đua, háo thắng. Nếu Hương Giang biết kiềm chế thì sẽ trở thành một người chuyển giới đầy hoàn hảo, tuyệt vời trong mắt tôi. Nói 1 cách công tâm, sau Hương Giang thì đến thời điểm này tôi chưa thấy ai đủ yếu tố để trở thành 1 Hoa hậu chuyển giới cả, mỗi người thiếu 1 chút".

Trước đó mọi tin đồn bắt nguồn từ tháng 6/2016. Thời điểm đó, Lâm Chi Khanh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân đoạn ghi âm dài 4 phút ghi lại giọng nói được cho là của Hương Giang Idol sử dụng những lời lẽ, ngôn ngữ chợ búa, tục tĩu để lăng mạ, xúc phạm danh dự cô.

Bức xúc vì bị đàn em không tôn trọng, Lâm Chi Khanh đăng tải status khá dài. Cô viết: "Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé... Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy".

Sau đó, Lâm Khánh Chi và Hương Giang nhiều lần "lơ" nhau tại các sự kiện. Tháng 1/2021, cả 2 mới hoá giải mọi hiểu lầm thông qua dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi. Cô quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ của Hương Giang, chính thức giảng hòa với nàng Hậu."Tối qua là một đêm nhiều cảm xúc với Khánh Chi khi chứng kiến sự tỏa sáng của các em thí sinh xinh đẹp và tài năng. Khánh Chi rất hãnh diện vì điều đó. Chúc mừng em gái Hương Giang đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh