Hương Giang khiến fan lo lắng khi lộ thân hình gầy guộc, thiếu sức sống trầm trọng

( PHUNUTODAY ) - Ngay ở hình ảnh đã qua chỉnh sửa vẫn không cứu vãn được thân hình "mỏng dính" của nàng Hậu.

Trở lại dùng mạng xã hội, Hương Giang tung loạt ảnh về đời sống và những thú vui thường ngày. Mới đây, người đẹp đã chia sẻ một clip hậu trường chụp hình cho show thực tế. Ở hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, Hương Giang gây ấn tượng với phong các cá tính tuy nhiên cô khiến nhiều người lo lắng khi để lộ thân hình đáng báo động. Qua ảnh, Hương Giang lộ bờ vai xương xẩu, tay và chân khẳng khiu và thân hình "mỏng tựa lá lúa".

huonggiang1

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang liên tục xuất hiện với hình ảnh sút cân trầm trọng. Nhiều người hâm mộ đã từng góp ý nhưng hình thể của Hương Giang vẫn chưa được cải thiện.

Hương Giang là một trong những nàng hậu tài năng và nổi tiếng của showbiz Việt. Thời gian vừa qua cô ở ẩn suốt nhiều tháng sau ồn ào với antifan. Trước khi mất tích trên MXH, Hương Giang còn gửi tâm thư xin lỗi và chia sẻ với mọi người về lùm xùm trong thời gian qua.

Hương Giang viết: "Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu.

Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người.

huonggiang12

Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu.

Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.

Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua. Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua".