Hương Giang khoe sương sương bên trong ngôi biệt thự mới, nhìn 1 góc đồ hiệu cũng đủ choáng

( PHUNUTODAY ) - Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, thế nên Hương Giang cũng sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ gồm nhà cửa, siêu xe và cả những món đồ hiệu.

Hương Giang còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau: Ca sĩ, giám khảo, mentor, đến nhà sản xuất,... Nhờ lao động chăm chỉ, côsở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

Mới đây, Hương Giang khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng khi khoe 1 góc trong phòng thay đồ tại căn biệt thự triệu đô. Cô khiến người hâm mộ choáng ngợp khi khoe phòng thay đồ toàn đồ hiệu với nhiều quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện đắt tiền. Hương Giang khiến dân tình rần rần khi khoe bộ sưu tập hoành tráng về cả số lượng lẫn chất lượng, thậm chí còn nhiều quá phải xếp ra sàn.

huonggiang1
huonggiang2
huonggiang3

Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, thế nên Hương Giang cũng sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ gồm nhà cửa, siêu xe và cả những món đồ hiệu. 

Hương Giang là một trong những nàng hậu tài năng và nổi tiếng của showbiz Việt. Thời gian vừa qua cô ở ẩn suốt nhiều tháng sau ồn ào với antifan. Trước khi mất tích trên MXH, Hương Giang còn gửi tâm thư xin lỗi và chia sẻ với mọi người về lùm xùm trong thời gian qua.

Hương Giang viết: "Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu.

Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người.

huonggiang12

Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu.

Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.

Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua. Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua".