Phản ứng của Lệ Quyên khi dân mạng yêu cầu thử "1 ngày sống nghèo khổ"

( PHUNUTODAY ) - "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đã lên tiếng khi được một cư dân mạng yêu cầu làm điều đặc biệt này.

Chiều 22/11, Lệ Quyên có những lời, chiêm nghiệm về cuộc sống trên Instagram cá nhân: "Càng biết nhiều càng thấm, hiểu nhiều nhiều càng rùng mình bởi sự chân thành ngày càng xa xỉ, lòng người là thứ tanh nhất". Ngay sau đó, một cư dân mạng đã đề nghị Lệ Quyên 1 thử thách đặc biệt: "Chị Quyên làm thử thách 1 ngày sống nghèo khổ được không ạ?".

Ngay lập tức, "nữ hoàng phòng trà" đã lên tiếng trả lời netizen này: "Chị vượt khó dưới 0 đi lên từ đôi bàn tay của chính bản thân". Ngoài ra, Lệ Quyên còn khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của mình: "Chị có được thành quả ngày hôm nay chứ không phải trên trời rớt xuống cưng ạ. Chị nếm đủ rồi. Vì thế chị luôn tự hào về siêu nỗ lực của bản thân chị nè".

lequyen

Là một trong những ca sĩ đình đám có chỗ đứng vững chắc trong showbiz nhiều năm qua, việc cô tích lũy những thành quả của mình để có như ngày hôm nay cũng phải trải qua nhiều khó khăn. Đó có lẽ là lý do cô luôn tự hào về những gì mình đạt được, khẳng định không phải thừa hưởng của ai. 

Hậu ly hôn đại gia nức tiếng Sài Gòn, Lệ Quyên được cho là đang hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

lequyen3

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.