Hương Giang lần đầu xin lỗi Lâm Khánh Chi về việc gọi nhầm tên, phản ứng của đàn chị gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Vụ việc ngày hôm ấy trở nên vô cùng ồn ào và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng LGBT thời gian vừa qua.

Hương Giang hiện đang là cái tên được dư luận quan tâm nhiều nhất bởi những ồn ào với antifan cũng như những tranh cãi về các mối quan hệ với bậc cha chú, đàn chị. Một trong số đó là Lâm Khánh Chi. 

Mới đầy, khoảng 22h tối 31/10, sau khi tung đoạn clip đối chất với antifan thì Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi Lâm Khánh Chi. Tin nhắn có nội dung như sau: "Hôm nay em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ là điều đầu tiên em cần phải làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị thực lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế. Trong tích tắc em đã gọi nhầm em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu, hi vọng chị đọc được tin nhắn của em".

huong-giang-xin-loi-lam-khanh-chi 1

Lâm Khánh Chi trả lời khá lạnh lùng: "Ok em". Qua cách trả lời ngắn gọn có thể thấy, Lâm Khánh Chi cũng không hề muốn trò chuyện qua lại với Hương Giang sau những lần “xin lỗi” thế này. Còn phía dư luận thì cho rằng Hương Giang gọi nhầm tên của Lâm Khánh Chi trong khi bản thân cũng là một người chuyển giới quả thực có phần hơi quá. Chưa kể là sự việc đã xảy ra cách đây nửa tháng cho đến bây giờ cô mới xin lỗi. 

Chắc hẳn ai cũng biết Khanh là tên thật khi Lâm Khánh Chi chuyển giới, và khi đó cô là con trai. Khi bị Ngọc Trinh trêu "Em điệu quá", Hương Giang đã mượn câu nói tạo trend của Lâm Khánh Chi để đáp lại: "Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà".

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ gây chú ý về việc này và những ồn ào của Hương Giang những ngày qua. Cụ thể khi được hỏi về việc Hương Giang cố tình gọi tên "chị Khanh" trong một sự kiện trước đó có thể khiến Lâm Khánh Chi khó chịu, nữ ca sĩ khẳng định cô không hề để bụng chuyện đó.

huong-giang-xin-loi-lam-khanh-chi 2

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên Hương Giang nói nhầm hay có cố ý, Khánh Chi cũng không quan tâm. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường, mỉm cười vì Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau"; "Cứ cho là do hồi hộp nên em ấy nói nhầm. Em ấy có không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không saoNhìn thấy nhiều ý kiến trái chiều, Chi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Đại diện cho cộng đồng LGBT như Chi và Giang, lời nói càng quan trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới".