Hương Giang vừa đăng ảnh cùng trai đẹp, Matt Liu lập tức vào "hờn dỗi"

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau đó chưa để nữ ca sĩ sinh năm 1990 phải vào dỗ dành. Đồng thời, người hâm mộ nàng hậu đã nhanh chóng thay mặt thần tượng lên tiếng.

Tối 1/4, sau khi kết thúc đêm bán kết một chương trình và bảo toàn được cả 3 thí sinh của đội mình, Hoa hậu Hương Giang đã cập nhật bài đăng mới. Cô cũng gửi lời động viên đến 3 chàng trai: "Keep it going and get stronger guys! Always there for you" (Tạm dịch: "Cứ tiếp tục phát huy và ngày càng mạnh mẽ nhé. Chị luôn ở đây khi các em cần").

h

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác và bình luận từ người hâm mộ Hương Giang.  Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất đến từ bình luận của người hâm mộ đặc biệt nhất của nàng hậu - Matt Liu. Chàng CEO để lại bình luận: "Chưa nghe em nói you there for me nhỉ?". 

hg

Ngay sau đó chưa để nữ ca sĩ sinh năm 1990 phải vào dỗ dành. Đồng thời, người hâm mộ nàng hậu đã nhanh chóng thay mặt thần tượng lên tiếng: "Anh là Quán quân trong lòng chị Giang rồi","Thôi anh là độc nhất vô nhị trong lòng chị Giang rồi, khỏi phải tranh",...

Vừa qua, trả lời phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, Hương Giang thẳng thắn nói về tin đồn chuẩn bị đám cưới với bạn trai Matt Liu. Nàng Hậu cho biết cả hai cũng có nói chuyện về điều này tuy nhiên chuyện cưới xin là do bạn trai chủ động nên cô cũng chưa biết lúc nào sẽ đến. 

"Hôm nay chia sẻ một chút, vì đang trong mood cuối năm mọi thứ đều rất nhộn nhịp và vui vẻ. Giang không nói rằng bao nhiêu tuổi Giang mới cưới. Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt. Matt phải biết thế nào là phù hợp và làm ơn, đừng báo trước hay bàn bạc gì với Giang về chuyện này.

huong-giang-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-dam-cuoi-voi-matt-liu-f90b41b4

Hãy để đó là cái gì đấy thật tự nhiên nhất, bởi chúng mình đã phải gồng gánh quá nhiều trên truyền thông, làm gì cũng phải suy tính xem như thế có được không? Chỉ một chuyện đấy thôi, hãy đừng bàn bạc với nhau. Cứ là chính mình và cảm xúc mình có. Khi nào mọi chuyện diễn ra, mọi người sẽ biết. Còn bây giờ, chính bản thân Giang cũng… không biết nữa mà", Hương Giang tâm sự.

Nhìn lại 1 năm yêu nhau, Hương Giang cho biết giờ đây cả hai yêu nhau và hiểu nhau nhiều hơn, Matt Liu cũng quan tâm đến bạn gái nhiều hơn từ những sinh hoạt đời thường cho đến bạn bè, người đẹp cũng thừa nhận cả hai đã thay đổi rất nhiều vì nhau.

"Chắc có lẽ là yêu hơn đấy. Giang cảm thấy Matt yêu Giang nhiều hơn và Giang cũng thế. Gần như bây giờ, hai đứa mới ngấm được những gì đã trải qua và yêu nhau hơn rất nhiều. Matt cũng tự nhận ra điều đó. Khi yêu nhiều hơn thì Matt cũng quan tâm tới Giang nhiều hơn nữa, tới nỗi mà bạn bè Giang đều biết luôn. Ví dụ, Matt đang chơi một cái gì đấy mà chỉ cần nghe tin Giang đang làm gì thôi là có thể phân tâm ngay lập tức. Giang thấy cả hai đều đã thay đổi rất nhiều vì nhau", nàng Hậu tâm sự. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link