Lệ Quyên khoe tấm thiệp viết tay từ Lâm Bảo Châu, lời tỏ tình đầy ngọt ngào khiến ai cũng tan chảy

( PHUNUTODAY ) - Đàng trai bày tỏ tình cảm với "nữ hoàng phòng trà" bằng dòng chữ "anh yêu em" và gọi Lệ Quyên là vợ.

Tối 1/4, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh trên Instagram tấm thiệp viết tay nhận được từ tình trẻ Lâm Bảo Châu. Trên tấm thiệp này, Lâm Bảo Châu thể hiện rõ tình cảm bằng dòng chữ: "Anh yêu em".

lequyen

Ngoài ra, dân tình còn xuýt xoa trước 1 câu của đàng trai: "Chúc mừng sinh nhật vợ anh". Chỉ qua cách xưng hô này thôi cũng đủ thấy độ tình cảm giữa cặp đôi. Kèm theo đó, "nữ hoàng phòng trà" đăng tải hình ảnh của bản thân và bày tỏ niềm vui hạnh phúc: "Món quà sinh nhật sớm. Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ ở sâu trong trái tim. Cảm ơn tình yêu. Tháng 4 của em"

Ngoài ra, Lệ Quyên đã chia sẻ đoạn story tình trẻ sẵn sàng "cắp nách" bạn gái để truyền hơi ấm vì thời tiết đang lạnh cóng. Anh lo lắng người yêu không chịu được thời tiết khắc nghiệt nên tìm mọi cách để tăng sự ấm áp trong cơ thể của cô.

muon-biet-lam-bao-chau-yeu-le-quyen-co-nao-chi-nhin-qua-mot-hanh-dong-la-ro-4-ngoisaovn-w1190-h2048

Lệ Quyên đã hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link