Hưởng phúc đức Tổ Tiên: 3 tuổi gặp dữ hoá lành, thu về khoản lớn sau Tết Trung thu 2023

( PHUNUTODAY ) - Thời gian sau Tết Trung thu, có 3 con giáp này gặp may mắn trên đường làm ăn, công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ có kết quả rõ rệt. Tiền tài đổ về đếm không xuể.

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thông minh, nhanh nhẹn, khôn khéo, rất biết nắm bắt thời cơ nên thường thành công sớm hơn những người khác.

con-giap-loc-to-tien

Thời gian đầu tháng 10/2023, Phúc tinh cao chiếu, người tuổi Thìn làm việc gì cũng có thể kiếm ra tiền. Mọi việc ngày càng thuận lợi. Không chỉ vậy, nhận sự bảo hộ của Thần Tài, tài cung còn có sự xuất hiện của thiên tài tinh và lộc tồn tinh nên người tuổi Thân có thể đạt tới đỉnh cao về tài chính.

Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thông minh nhưng lại có bề ngoài lạnh lùng, khó gần. Thực chất bên trong lại có một trái tim ấm áp, luôn hết lòng vì bạn bè, người thân. Thời gian trước đây do vấp phải hung tinh “nên tài vận của con giáp này bế tắc, thường xuyên bị tiểu nhân đâm sau lưng.

Thời gian cuối tháng 8/2023 âm lịch, do có sao may mắn “Hạ Tây” nhập mệnh nên tài vận hanh thông, phúc lộc dồi dào, làm một mà thu ba thu bốn nên tiền bạc rủng rỉnh, người tuổi Tỵ không còn phải đau đầu về cơm áo gạo tiền nữa mà có thể ung dung tận hưởng cuộc sống no đủ.

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ, nên quen biết được không ít quý nhân. Cho dù là sự nghiệp hay tình cảm đều có thể có được thứ mình muốn. Con giáp này bình thường luôn âm thầm làm việc, kết giao bạn bè thì không bao giờ quan tâm đến địa vị sang hèn.

Thời gian tháng 10/2023, do có phúc tinh nhập mệnh nên vận may liên tiếp kéo đến, gặp hung hóa cát, mọi khúc mắc trong cuộc sống, công việc, tài chính, tình cảm đều được giải quyết triệt để, ổn thỏa. Người tuổi Tuất có thể yên tâm tập trung để phát triển sự nghiệp cũng như tìm kiếm các cơ hội làm giàu.

tuoi-tuat

Từ sau Tết Trung thu, vận may cao trào, hoạnh tài hanh thông, công việc của người tuổi Dần thăng tiến nhanh chóng, giúp cho thu nhập không chỉ ổn định mà ngày càng nhiều.

Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang trước nay chưa từng trải qua.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)