Huy Trần khoe ảnh tình tứ với Ngô Thanh Vân vô tình để lộ nhẫn cưới đính ước

( PHUNUTODAY ) - Tay Ngô Thanh Vân (bên phải) với chiếc nhẫn ngón áp út làm dấy lên tin đồn cặp đôi "chốt đơn" thành công, chuẩn bị tiến tới ngày về chung một nhà.

Mới đây, Huy Trần đã đăng ảnh cùng bạn gái Ngô Thanh Vân nhưng khéo léo dùng icon giấu mặt nàng. Dù chẳng cần lộ mặt thì mọi đặc điểm từ mái tóc cho đến cách ăn diện cũng làm fan hướng về chính chủ Ngô Thanh Vân. Điều này cho thấy thấy cả hai hiện đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ. Chưa hết, ngay cả ảnh sau đó chia sẻ, cả hai lại tiếp tục lộ "hint" nghi vấn đeo nhẫn đính hôn ngay ở ngón áp út. 

Empty

Chỉ cần lướt qua, netizen đã nhận ra cô gái giấu mặt trong ảnh Huy Trần chính là Ngô Thanh Vân.

Empty

Tay Ngô Thanh Vân (bên phải) với chiếc nhẫn ngón áp út.

Sáng ngày 5/3, Huy Trần đã đăng bức ảnh ở ban công một căn hộ cao tầng. Fan bỗng phát hiện chi tiết sàn gỗ, bàn và chiếc ghế không lệch đi đâu được với góc "chill" quen thuộc của Ngô Thanh Vân. Bởi chính Ngô Thanh Vân cũng tự đăng toàn cảnh ban công bên trong căn hộ cao cấp lên MXH. Nhiều ngườirần rần đồn đoán rằng có lẽ Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang chung sống cùng một mái nhà. Nhưng cũng có thể là Huy Trần sang nhà Ngô Thanh Vân chơi.

Khuya 4/3, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

huy-tran 3

Trước đó, cô đã chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn cảnh bữa tiệc sinh nhật. Đả nữ tỏ ra rất xúc động khi được hội bạn và người yêu Huy Trần tổ chức một bữa tiệc đặc biệt ở ven sông. Chàng CEO nắm chặt tay bạn gái khi nàng xúc động khóc. Cô còn ôm eo Huy Trần và gửi đến anh lời đặc biệt: "Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có tụi mày làm sao tôi có thể sống nữa"