Im lặng mãi, Ngô Kiến Huy cuối cùng đã tương tác với Ribi Sachi trên MXH, còn gọi nàng theo cách đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều lần bị nghi hẹn hò cuối cùng Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cũng có màn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Sau mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh tan vỡ, gần đây Ngô Kiến Huy đang vướng tin đồn hẹn hò với hot girl Ribi Sachi khi liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò thông qua việc xuất hiện ở cùng một địa điểm, đi du lịch cùng nhau. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi được khen ngợi xứng đôi và người hâm mộ cũng đang rất chờ đợi cả hai chính thức công khai chuyện tình cảm.

Empty

Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi từng nhiều lần bị nghi ngờ đang hẹn hò 

Mới đây nhất, Ribi Sachi và Ngô Kiến Huy tiếp tục khiến dân tình “đứng ngồi không yên” khi thoải mái tương tác với nhau trên MXH. Cụ thể, hot girl Ribi Sachi đã chia sẻ lên trang cá nhân một món quà do Ngô Kiến Huy tặng để cảm ơn. Đáp lại, Ngô Kiến Huy liền vào để lại bình luận: "Cảm ơn bà chị bán gà, nhớ ghé quán em ơi nhé chị n".

Empty

Fan tích cực "đẩy thuyền" ngay dưới bình luận của Ngô Kiến Huy

Mặc dù lớn tuổi hơn nhưng Ngô Kiến Huy đã hài hước gọi "người yêu tin đồn" là chị, mà đặc biệt còn gọi là "chị n"  khiến nhiều netizen tinh ý cho rằng đây là viết tắt của "chị nhà". Chỉ qua chi tiết nhỏ thế này, đủ khiến dân tình rần rần hối thúc cả hai nhanh chóng công khai tình cảm để người hâm mộ còn vui lây.

Được biết, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy vướng nghi vấn hẹn hò hot girl Ribi Sachi - thành viên nhóm hài FapTV từ đầu tháng 3/2020. Thời điểm đó, nam ca sĩ điển trai và Ribi Sachi từng hợp tác trong 1 sản phẩm của nhóm hài FapTV và mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên thân thiết hơn khi netizen thường xuyên soi được những bằng chứng check-in cùng địa điểm của cặp đôi. Thậm chí, vào tháng 9/2019 dân tình còn tinh ý phát hiện ra bằng chứng họ đã đi du lịch Nhật Bản cùng nhau.

Empty

Tháng 9/2019, cả hai còn bị nghi vấn cùng nhau đi du dịch Nhật Bản

Empty

Ribi Sachi và Ngô Kiến Huy bị soi dùng ốp điện thoại đôi

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi cũng bị phát hiện sở hữu ốp lưng điện thoại đôi. Đến cả bạn bè của hai người cũng nhiều lần ẩn ý về mối quan hệ đặc biệt của nam ca sĩ và hot girl nhóm Fap TV.