Kênh YouTube của danh hài Hoài Linh mất tổng cộng 120.000 lượt đăng kí sau loạt ồn ào

( PHUNUTODAY ) - Cả cuộc sống riêng tư lẫn danh tiếng của nam nghệ sĩ gạo cội đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau loạt ồn ào.

NSƯT Hoài Linh sau scandal tiền từ thiện hồi tháng 4, gần như mất tích khỏi làng giải trí. Chính vì sự mất tích này khiến kênh YouTube của danh hài giờ đây cũng "tuột dốc không phanh". Theo số liệu tra cứu từ Socialblade, trong vòng 30 ngày vừa qua, kênh YouTube có tên "Võ Nguyễn Hoài Linh" chỉ còn 258.426 views (giảm 93%) và mất 10.000 lượt đăng kí (giảm 105%). Như vậy, tính từ thời điểm mới thành lập đến hiện tại, kênh YouTube của NSƯT Hoài Linh đã bị mất tổng cộng 120.000 lượt đăng kí.

hoailinh

NSƯT Hoài Linh vốn được đông đảo khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến nhờ tài năng và sự duyên dáng tuy nhiên hình ảnh đẹp đó đã bị lung lay ít nhiều khi liên tục vướng vào những ồn ào từ khoảng cuối tháng 4 đến nay.

Sau thời gian bị dân mạng yêu cầu giải ngân các khoản trong quỹ cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh ngày 5/6 đã đăng clip trần tình về mọi việc.

"Kính gửi quý ông bà cô bác, anh chị em, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý ông bà cô bác với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong thời gian vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Kính thưa quý vị, ngày hôm nay Linh làm cái clip này không phải để biện minh mà để giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình và những cái này như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn tại sao tôi lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong stt của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn