Thu Quỳnh bị khán giả nhắc nhở " Lo biết đường mà hưởng thụ đi, bớt ác lại đi"

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, dư âm những tình huống rắc rối mà bộ phim Hương vị tình thân để lại trong những tập vừa qua đã khiến khán giả rất bức xúc.

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh chia sẻ dòng trạng thái: "Shark Long thì kiếp trước mình đã bỏ vì ko bảo vệ được mình rồi nên là kiếp này mình có kinh nghiệm lắm! Cố tiếp cận cũng chỉ vì mẹ ép thôi chứ mình chẳng thích!

Mình chọn lấy chồng Huy của mình là chuẩn rồi nha cả nhà! Vừa yêu mình, vừa bảo vệ được mình! Phụ nữ có thể sai nhiều chuyện, chỉ cần lấy đúng chồng là được nhá!".

thuquynh2

Kèm theo đó, Thu Quỳnh đăng tải bức ảnh hậu trường bộ phim cổ trang mà cô đóng cặp cùng Mạnh Trường. Thu Quỳnh còn bình luận: "Thật ý, em thấy anh của chồng em kém hơn chồng em nhiều. Chồng em còn biết bảo vệ em". Nhưng có người đã nhắc nhở cô nàng: "Sướng nhất là chị rồi đấy. Lo biết đường mà hưởng thụ đi, bớt ác lại đi".

thuquynh

Có thể thấy, dư âm những tình huống rắc rối mà bộ phim Hương vị tình thân để lại trong những tập vừa qua đã khiến khán giả rất bức xúc. Nhiều người cho rằng họ xem phim là để giải trí nhưng càng xem bộ phim này họ càng thấy ức chế. Trước đó, cộng đồng mạng bất ngờ chê bai và tỏ vẻ khó chịu với cô

Trên trang cá nhân của Thu Quỳnh không thiếu những bình luận kiểu: "Toàn đóng vai làm người xem thấy khó thở và ngột ngạt thế. Thề là chỉ muốn táng cho trận thôi", "công nhận là xem phim nào chị đóng em cũng không thích chị", "Em vẫn thích chị ở phim Về nhà đi con. Chị hiền dịu biết bao. Mặc dù em biết đây chỉ là vai diễn nhưng vẫn thích chị vai kia nhất"...

Trước những phản ứng của khán giả, cô đều tỏ ra rất ôn tồn, thậm chí còn thoải mái đáp lại với thái độ vui vẻ, cô chấp nhận những nhận xét không mấy ngọt ngào từ phía khán giả cho các vai diễn của mình. Ngay cả khi nhận được lời bình luận gay gắt: "Tưởng là bạn diễn nhiều vai thì phải càng ngày càng chuyên nghiệp nhưng qua phim Hương vị tình thân thấy diễn không bằng diễn viên nghiệp dư", Thu Quỳnh vẫn rất nhẹ nhàng: "Dạ, để có thể diễn tốt hơn, em mong chị góp ý cụ thể hơn cho em với. Chị nói nôm na thế này em chưa hình dung được ạ!".

Cách đối đáp rất khéo léo, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần chân thành của Thu Quỳnh đã khiến antifan nói trên không thể tiếp tục "gây hấn".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link