Khả Ngân và Thanh Sơn bị soi bằng chứng hẹn hò rõ mồn một, dân tình lại được dịp rần rần

13:49, Thứ năm 24/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Với chi tiết dùng ảnh thân mật của cả hai làm hình nền điện thoại, dường như cả hai đang ngầm xác nhận tin đồn hẹn hò là thật.

Thanh Sơn và Khả Ngân là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất vũ trụ phim VTV. Mới đây, khán giả đã bất ngờ soi ra chi tiết vô tình tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa Thanh Sơn và Khả Ngân.

Cụ thể, đầu năm nay cả hai cùng tham gia một chương trình giao lưu cùng khán giả truyền hình. Sau khi sự kiện kết thúc, cả hai không hề đăng tải bất cứ bức ảnh chụp chung nào nhưng trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình". Cụ thể, trong một phân cảnh, khi điện thoại của nam diễn viên sáng lên, dân mạng phát hiện bức hình chụp chung cùng Khả Ngân sau chương trình giao lưu trên. Bộ quần áo cũng như kiểu tóc của cặp đôi y hệt như tham gia chương trình.

thanhson

Trong ảnh, Thanh Sơn còn ôm eo Khả Ngân đầy tình cảm trong khi nữ diễn viên không hề từ chối kiểu tạo dáng có phần thân mật này. Với chi tiết dùng ảnh thân mật của cả hai làm hình nền điện thoại, dường như cả hai đang ngầm xác nhận tin đồn hẹn hò là thật. 

Trước đó, khi nhận câu hỏi: "Có khoảnh khắc nào khiến bạn nghĩ đến phim giả tình thật với Thanh Sơn không?", Khả Ngân thẳng thắn chia sẻ: "Ngân nghĩ mình là một người cảm xúc nên đôi khi chuyện cảm mến nhau là chuyện bình thường. Đã đụng chạm nhau, ôm nhau, nắm tay nhau, hôn nhau,....Mọi người biết trên phim trường 24/24 nhiều khi làm việc tới sáng nữa. Có những cái nhiều khi có cảm xúc cảm mến. Cảm xúc chỉ xuất hiện thôi tại vì mình sinh hoạt trên phim trường cùng nhau, làm việc cùng nhau. Suốt ngày cứ va chạm như thế thì chắc chắn đôi lúc sẽ thiên về họ hoặc để ý một chút. 

ecba1eeb906c4132187d-ngoisaovn-w2400-h1655

Nhiều khi Ngân quay sang hỏi anh Sơn là anh có cảm mến em không? Chứ mình nói thích thì kỳ quá. Đương nhiên anh sẽ nói có và bản thân Ngân cũng như vậy. Nhưng vấn đề là anh cảm mến em hay em cảm mến anh vì Danh hay Trâm Anh hay Ngân, Sơn. Việc đó mình nghĩ nên tự rạch ròi chính bản thân và chỉ có mình biết thôi.

Ngân nghĩ mình là một người rạch ròi nên sẽ rõ ràng những chuyện đó hơn. Chuyện tình cảm thực sự Ngân không giấu. Nếu mình thấy thoải mái thì sẽ chia sẻ nhưng chắc chắn Ngân sẽ không chia sẻ một cách công khai đâu. Vì mình là người cảm xúc nên sẽ phải bảo vệ cảm xúc của mình không làm ảnh hưởng đến công việc. Hiện tại, mình đang cảm thấy hạnh phúc khi được mọi người dành tình cảm cho Ngân, cho anh Sơn cũng như bộ phim".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh