Lâm Khánh Chi tiết lộ tiêu chí chọn người yêu sau đổ vỡ hôn nhân

08:12, Thứ năm 24/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Trải qua những sóng gió hôn nhân, Lâm Khánh Chi nói rằng mình sẽ chọn người hợp ý nhất.

Ngày 23/8, Lâm Khánh Chi bất ngờ hé lộ tiêu chí chọn người yêu. Trải qua những sóng gió hôn nhân, Lâm Khánh Chi nói rằng mình sẽ chọn người hợp ý nhất. Cụ thể, mỹ nhân chuyển giới cho biết: "Chọn giày không nhất định phải thật xinh đẹp nhưng nhất định phải thoải mái và vừa chân. Hẹn hò chọn người không nhất thiết phải thật ưu tú nhưng nhất định phải hợp ý".

lamkhanhchi

Lâm Khánh Chi từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Phi Hùng nhưng cả hai đã đường ai nấy đi. Khi được hỏi về việc "nối lại tình xưa", quay trở lại làm chồng Lâm Khánh Chi, Phi Hùng khẳng định sẽ không tái hợp vợ cũ. Dù vậy, anh vẫn đồng hành cùng Lâm Khánh Chi trong việc nuôi nấng con trai. 

Cụ thể, Phi Hùng nói: "Anh với Khánh Chi bây giờ chỉ là tri kỷ thôi, cùng nhau kiếm tiền và nuôi nấng Bi. Hỗ trợ nhau được gì thì hỗ trợ, bây giờ mãi mãi chỉ là tri kỷ thôi. Anh xin đính chính lại một lần nữa, anh với Chi chỉ là tri kỷ thôi, giúp đỡ nhau trong công việc là chính, giúp hết mức có thể trong khả năng của mình để nuôi nấng cu Bi và cho con cuộc sống không thiếu cha thiếu mẹ. Cùng giúp đỡ nhau trên mọi mặt. Chẳng qua là 2 người không hợp nhau và không thể quay lại với nhau nữa".

lck

Anh cũng không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm nhưng vì nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này nên đã livestream để chia sẻ. Khi được hỏi về cảm xúc khi thấy những bài viết buồn bã, tâm trạng của vợ cũ với mong muốn quay lại, Phi Hùng cho biết đó là chuyện đã qua đồng thời phủ nhận mọi tin đồn về việc có bạn gái mới nên bỏ Lâm Khánh Chi. Anh cũng sẵn sàng lên tiếng bênh vực vợ cũ trước những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Còn Lâm Khánh Chi cũng thẳng thắn chia sẻ về việc này: "Nói chung là kỉ niệm quá lớn, anh Hùng là người cưới hỏi tôi đàng hoàng. Tôi là người chuyển giới nên tôi rất quan trọng những điều này. Ba mẹ chồng cũ rất thương tôi, đến giờ họ vẫn ủng hộ tôi và anh ấy quay lại với nhau. Và vì con tôi nữa,  sau này nếu tôi lấy chồng không biết người mới có thương con tôi không, càng lớn bé càng giống anh Hùng. Giữa tôi và anh ấy có nhiều chuyện hiểu lầm, nhưng để mọi thứ gãy đổ thì không đáng

lam-khanh-chi-3-16442677098091595858132

Nói chung, tôi rất tiếc và tôi thực lòng không muốn bước thêm bước nữa. Tôi vẫn còn yêu, vẫn còn thương nhớ những kỉ niệm về gia đình nên tôi luôn mong muốn hàn gắn với anh. Nhưng, có những cái không phải mình muốn là được, nhiều khi xa nhau quá lâu thì người ta dễ quên. Thế nên, tôi nghĩ hai người đã hết duyên, bây giờ vẫn nói chuyện vui vẻ, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau thì điều đó cũng vui mà"

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh