Bằng Kiều tiết lộ tính cách độc lạ của con trai thứ 2 khiến nhiều người bất ngờ

09:41, Thứ năm 24/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Colin nhà Bằng Kiểu chuẩn "soái ca", nhóc tỳ nhà nam ca sĩ đã ra dáng một thanh niên chững chạc, đầy trưởng thành.

Mới đây, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai thứ hai. Anh viết: "Hôm nay 23/8 là chàng trai to cao đẹp trai Colin của cả nhà tròn 17 tuổi. Trong mấy anh em thì bố yên tâm nhất là Colin vì con võ nghệ cao cường và có độ “quái” nên ra đời không sợ bị bắt nạt. Không mong gì hơn là con luôn khoẻ mạnh và bình an. Happy birthday Colin Bằng Anh".

bangkieu

Colin nhà Bằng Kiểu chuẩn "soái ca", nhóc tỳ nhà nam ca sĩ đã ra dáng một thanh niên chững chạc, đầy trưởng thành.

Bằng Kiều từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Trizzile Phương Trinh nhưng cả hai đã chia tay. Vào tháng 6/2022, Bằng Kiều công khai người tình mới và con trai thứ tư. Con trai út của anh có tên thân mật là Benly - Bằng Nguyên. 

Bằng Kiều cho biết anh chia sẻ nhiều chuyện riêng tư vì anh tuân thủ tôn chỉ không lấy việc cá nhân để thu hút sự chú ý của khán giả. “Mẹ em bé đã dặn: anh đừng bao giờ nhắc gì đến em. Mình cũng phải tôn trọng cô ấy” - Bằng Kiều tiết lộ.

Tuy nhiên khi kể về con trai bé, anh đầy hào hứng: “Tôi là người thích đông con, chỉ vậy thôi. Tất nhiên đối với tôi, có thêm một bạn bé là một điều may mắn lớn, lộc trời cho. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có một món quà vô giá như vậy. Ba con trai tôi ở bên Mỹ đều đã lớn, có thêm một em bé gia đình rất vui. Hai anh lớn bận rộn công việc riêng, còn Kenzi Bằng Chương thì yêu em lắm. Các anh em chưa được gặp nhau nhưng facetime với nhau suốt ngày”.

bang-kieu-hanh-phuc-khi-co-them-con-2-ngoisaovn-w960-h896

Bằng Kiều không tính trước chuyện có bao nhiêu con hay muốn thêm nếp tẻ gì, bởi cuộc sống thường không thuận theo những gì mình tính toán, anh để mọi thứ tự nhiên. Việc có bốn con trai cũng không tạo sức ép kinh tế lên cuộc sống của anh. “Trời sinh voi, trời sinh cỏ, miễn là mình còn có sức để lao động. Thực ra con tôi cũng không có gì đặc biệt hơn con người khác, tôi cũng nuôi chúng như con những người khác thôi. Rất nhiều gia đình đông con vẫn sống bình thường, vui vẻ” - “ anh Bầu” cười.

Bằng Kiều chưa tính đến việc sau này cho con út sang Mỹ học tập để có môi trường tốt hơn hay để bé ở Việt Nam. Anh chỉ nghĩ đơn giản, con còn bé, việc quan trọng nhất bây giờ là ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi. Ngoài giờ đi diễn, Bằng Kiều thích chơi với con, và không ngại ngần chăm con nhỏ. “Tôi quen rồi. Mọi thứ bây giờ cũng dễ dàng hơn ngày xưa rất nhiều” - anh khoe. Tuy nhiên Bằng Kiều thừa nhận, mỗi khi con dậy đêm quấy khóc thì “mẹ cháu thức là chính”.

Thay vào đó, nam ca sĩ thường xuyên đăng ảnh bên cậu út. Cậu bé giờ đã lớn, cứng cáp và bộc lộ nhiều nét giống bố.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh