Khánh Thi dự định sinh thêm con trong năm nay dù ái nữ mới 5 tháng?

15:00, Thứ bảy 09/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Không biết chia sẻ này từ bà xã của Phan Hiển là thật hay đùa khi năm nay cô đã 42 tuổi và gia đình đã có 3 nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ".

Trên trang cá nhân, Khánh Thi chia sẻ lại kỉ niệm phát hiện mang thai con thứ 3 vào dịp 8/3 năm ngoái: "Cứ 8/3 mà hàng năm thế này là chị Thi dẹp hết công việc. Dành cả thanh xuân để đẻ". Khi được hỏi về việc có đẻ nữa không, Khánh Thi úp mở bày tỏ: "Ráng đây". Không biết chia sẻ này từ bà xã của Phan Hiển là thật hay đùa khi năm nay cô đã 42 tuổi và gia đình đã có 3 nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ".

Ở tuổi U50, Khánh Thi vẫn sẵn sàng sinh con cho ông xã Phan Hiển

Ở tuổi U50, Khánh Thi vẫn sẵn sàng sinh con cho ông xã Phan Hiển

Ngày 9/9, Khánh Thi đã hạ sinh con gái thứ ba sau nhiều tháng ngày đợi chờ. Khánh Thi từng cho biết sức khoẻ của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian gần đây, mẹ bỉm còn tiết lộ bản thân đang có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh khi cho biết: "Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Cô cũng tiết lộ bản thân có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh: "Tôi thích đi lại, thích làm việc để cơ thể khỏe mạnh chứ nằm một chỗ rất mụ mị. Chị em thử tưởng tượng sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, tắm em bé, sống trong 4 bức tường thì rất dễ stress. Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình.

Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Trong khi đó, Phan Hiển cũng cho biết sau khi sinh con thứ 3, tâm lí của vợ thay đổi thất thường. Anh luôn cố gắng ở bên và chiều chuộng bà xã hết mức có thể. Anh thường hay trêu vợ rằng, trong nhà bây giờ có đến "4 em bé", đặc biệt "bé Thi" là người nhõng nhẽo nhất. 

Vừa qua cô còn phải nhập viện phẫu thuật. Khi biết nỗi lòng của Khánh Thi trong những ngày vừa chịu đau, vừa làm việc, đa số khán giả đều không khỏi xót xa và an ủi người đẹp.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh