Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi gặp sự cố ở chân, tỏ ra mạnh mẽ nhưng tinh thần stress

17:00, Thứ sáu 08/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ cho biết, còn nhiều công việc cho liveshow lần này nhưng vì bị chấn thương nên hiện tại rất mong chân mau lành. 

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng chẳng may gặp sự cố trong lúc diễn trên sân khấu. Mới đây, anh tiết lộ bản thân mình tỏ mạnh mẽ giữa sự cố lần này nhưng có lúc cảm thấy lo lắng, stress và thậm chí là mất ngủ.

Đàm Vĩnh Hưng phải dời lịch tổ chức liveshow, nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng vì chấn thương ở chân.

Đàm Vĩnh Hưng phải dời lịch tổ chức liveshow, nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng vì chấn thương ở chân.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng: 

“1 góc nhật ký bị xé rách…

Thật ra đêm nào cũng ngủ rất chập chờn…., trừ khi nào dùng thuốc ngủ thì mới được giấc ngủ dài dài chút.

Mình luôn luôn tỏ ra mạnh mẽ như bao người đã mặc định cho Đàm Vĩnh Hưng là phải như chiến binh, luôn là hero, luôn phải chiến thắng… là để mọi người xung quanh không stress theo thôi…

Chứ thật ra rất hoang mang và lo muốn bạc đầu.

Vừa bị vết thương hành, vừa lo lắng đủ thứ, bài vở, phải học khá nhiều bài, vì phải nuốt tới 18 cái mashup loạn xà ngầu…. Còn thêm mười mấy bài đơn cũ mới….

Lo áo quần cho chương trình, lo vé, lo quảng bá… lo nóng ruột cho chân mau lành để còn tập chương trình, tập nhảy nhẹ nhẹ nhất có thể, nặng quá thì bỏ qua! Và còn vô số những câu hỏi khi đêm xuống còn mỗi mình ta!”. 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn thông báo bản thân gặp sự cố ngã từ trên cao xuống và phải vào bệnh viện khâu nhiều chỗ. Điều này khiến anh phải hủy nhiều show diễn sau đó.

"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự: "Hello cả nhà ! Tin buồn. Xin chào tất cả khán giả cùng các fans iu quý của Hưng. Đợt này Hưng có đi lưu diễn bên Mỹ và như thường lệ vẫn trình diễn hăng say, hết mình với các khán giả yêu quý. Được mọi người cổ vũ nên sung lại càng sung hơn, định leo lên chỗ cao cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oành xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi vả ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng.

Hình ảnh chấn thương của Đàm Vĩnh Hưng

Hình ảnh chấn thương của Đàm Vĩnh Hưng

Đáng lẽ ra giờ này là đi shopping tuyển trang phục mới cho 2 đêm liveshow Ngày em thắp sao trời rồi bay ngay về Việt Nam để nhào vô họp hành, tập nhảy (giờ thua rồi) rồi tập band, thu âm chuẩn bị gặp các tình iu, cuối cùng lại gặp phải sự cố thế này, Hưng buồn vô cùng. Bác sỹ phán Hưng cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh