Khánh Thi cạo trọc đầu cho con gái út, Phan Hiển lập tức làm ngay điều này

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống của nữ kiện tướng đã có nhiều sự thay đổi kể từ khi chào đón nhóc tỳ thứ ba đến với gia đình.

Trưa ngày 2/3 Khánh Thi đã chia sẻ hình ảnh trước và sau khi cạo trọc đầu cho con gái Lisa:"Giao diện mới của Lisa đây cô chú ơi". Cư dân mạng đều không ngừng tấm tắc khen cô bé: "Cưng xỉu. Giống ba Hiển quá nè", "Nhìn bé yêu quá... đôi mắt đẹp tuyệt vời cười theo nụ cười", "Cưng quá chị ơi. Xin vía bé đáng yêu bụ bẫm ạ"...

Cũng trong bài viết, loạt ảnh ngày còn bé của Phan Hiển cũng được chia sẻ, nhằm chứng minh các con chính là bản sao của anh. Ngay cả Phan Hiển cũng tự hào vì các con giống bố. Anh nhắn nhủ: "Mọi người thấy các bé giống Hiển nhất ở chỗ nào ạ". 

Diện mạo ái nữ trông cực đáng yêu.

Diện mạo ái nữ trông cực đáng yêu.

Phan Hiển khẳng định con gái y hệt mình.

Phan Hiển khẳng định con gái y hệt mình.

Ngày 9/9, Khánh Thi đã hạ sinh con gái thứ ba sau nhiều tháng ngày đợi chờ. Khánh Thi từng cho biết sức khoẻ của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian gần đây, mẹ bỉm còn tiết lộ bản thân đang có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh khi cho biết: "Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Cô cũng tiết lộ bản thân có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh: "Tôi thích đi lại, thích làm việc để cơ thể khỏe mạnh chứ nằm một chỗ rất mụ mị. Chị em thử tưởng tượng sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, tắm em bé, sống trong 4 bức tường thì rất dễ stress. Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình.

Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Trong khi đó, Phan Hiển cũng cho biết sau khi sinh con thứ 3, tâm lí của vợ thay đổi thất thường. Anh luôn cố gắng ở bên và chiều chuộng bà xã hết mức có thể. Anh thường hay trêu vợ rằng, trong nhà bây giờ có đến "4 em bé", đặc biệt "bé Thi" là người nhõng nhẽo nhất. 

Vừa qua cô còn phải nhập viện phẫu thuật. Khi biết nỗi lòng của Khánh Thi trong những ngày vừa chịu đau, vừa làm việc, đa số khán giả đều không khỏi xót xa và an ủi người đẹp.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn