Khánh Vân bật khóc nức nở trong khu cách ly khi nhắc về cha ruột

( PHUNUTODAY ) - Đối với nàng Hậu ba là một người có sức ảnh hưởng đến đến tính cách, cuộc sống của cô.

Nhân dịp ngày của Cha - Father's Day, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời tâm sự đến cha của mình nàng Hậu, cô đã không kiềm được những giọt nước mắt" "Mừng ngày của cha. Năm nay con gái phải xa gia đình và thực hiện cách ly ở Hà Nội... Con nhớ cả nhà mình nhiều lắm. Ngày của cha, con chúc ba yêu của con luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Con gái thương ba nhiều lắm. 

Cảm ơn ba đã luôn bên cạnh, yêu thương, ủng hộ và dìu dắt con trên từng bước đi. Cả nhà mình là niềm hạnh phúc của con. Chỉ còn ít ngày nữa thôi, con sẽ về với gia đình mình, con gái nhớ ba, mẹ và gia đình mình rất nhiều. Con yêu ba mẹ nhiều lắm".

khanhvan3

Không ít lần Khánh Vân nhắc về ba mẹ trong những bài phỏng vấn rằng gia đình rất nhiều biến cố, nhưng khẳng định những khó khăn càng làm gia đình thêm yêu thương nhau.

"Nhà Vân cũng không có tiền bạc gì đâu, nhưng mọi người rất tình cảm với nhau, sau tất cả điều mà ba mẹ dạy Vân là sự lễ phép đối với tất cả mọi người. Ba thương và ủng hộ Vân đi làm người mẫu, lúc trước ba hay đi các chợ cũ và mua về nước hoa, phấn mắt cho Vân. Mẹ thì hay nói con cao quá sao còn mang giày cao gót nhưng bà thì dành dụm mua cho Vân một đôi giày và đến bây giờ dù nó đã mục nhưng em thì vẫn giữ bên mình", nàng hậu tâm sự.

khanhvan

Sau hơn 1 tháng tham dự Miss Universe và có những hoạt động riêng tại Mỹ, Khánh Vân đã chính thức trở về Việt Nam. Cô dã đáp an toàn tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào khoảng 1 giờ đêm ngày 9/6. Hiện tại, CEO Bảo Hoàng và Khánh Vân đang thực hiện cách ly tại Trung đoàn E59, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Khánh Vân cũng thông báo tin vui với người hâm mộ, mặc dù trải qua chuyến bay dài nhưng cô vẫn rất tươi tắn. Cô tiết lộ sẽ quay vlog để cập nhật tình hình với người hâm mộ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link