Khép bàn tay lại đếm xem bao nhiêu lỗ: Biết chính xác tính cách và độ giàu có của bạn

18:14, Chủ nhật 10/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Hãy thử khép bàn tay và đếm xem có bao nhiêu lỗ, bạn sẽ biết tính cách tiềm ẩn và độ giàu có của bạn.

Theo quan điểm của nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào ngón tay có thể đoán biết rất nhiều vận mệnh và cuộc đời của một người. Đặc biệt, thông qua nhìn kẽ hở ngón tay có thể biết được rất nhiều điều.

Hãy thử khép các ngón tay lại và đếm xem có bao nhiêu khe hở:

Ba khe

4

Tính tình vui vẻ, lạc quan, biết cách tận hưởng cuộc sống, dễ gần, không câu nệ tiểu tiết, tính tình hiền lành, ôn hòa, không có chính kiến, thường làm mất nguyên tắc để tránh xung đột. Đối với bạn, giải quyết xung đột là một điều kinh khủng, và bạn thà tự làm khổ mình còn hơn tranh luận với người khác.

Sự giàu có và may mắn: Sự giàu có, danh dự và chính trực, những người có động lực có thể kiếm tiền rất tốt, bất kể môi trường thay đổi như thế nào, họ có thể thích nghi với những thay đổi với sức sống mạnh mẽ và chiến thắng. Bạn là người cao quý và thanh lịch, chú ý đến phẩm chất, theo đuổi một cuộc sống chất lượng và không bao giờ lo lắng về tiền bạc cả đời!

Hai khe

6

Bạn thích làm bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống của mình, nhưng bạn không có kế hoạch trong việc thực hiện. Bạn luôn đi từng bước một. Bạn có tính hài hước và nhí nhảnh, nhưng đôi khi hơi nhạy cảm và tự ti. Điển hình là tính khí nóng nảy, bạn luôn cảm thấy xấu hổ khi nói từ chối, vì vậy bất cứ khi nào ai đó nhờ vả bạn, bạn đều cố gắng hết sức và không bao giờ phàn nàn.

Vận may về tài lộc: Vận may về tiền bạc nhẹ nhàng, suôn sẻ, tuy không có niềm vui lớn nhưng có thể an nhàn cả đời

Bạn là người hiền lành và tốt bụng, tràn đầy tình yêu thương, theo đuổi sự hoàn hảo, cực kỳ ghét cái xấu và bạn có thể vị tha giúp đỡ những người gặp nạn, không tiếc công sức để giúp đỡ người khác!

Một cái khe

1

Tính tình vui vẻ, nhiệt tình, thích cuộc sống tự do, không gò bó, nên người này suy nghĩ tích cực hơn, thường xuyên cởi mở, có chí tiến thủ, cùng với tính cách chu đáo, chịu khó nên người như vậy dễ thành công. và công việc kinh doanh sẽ ngày càng lớn mạnh hơn. Đối xử với bạn bè một cách ấm áp và rộng lượng, đồng thời nâng cao giá trị tồn tại của bạn bằng cách giúp đỡ người khác và nhận được sự đánh giá cao và lòng biết ơn của họ. Một khi bị người khác coi thường hoặc từ chối, trong lòng bạn sẽ rất phiền muộn.

Của cải: Bạn là người có tâm sáng và lý tưởng cao cả, rất chịu khó, hết lòng vì công việc và thành công thuận lợi, đó là số mệnh phú quý, vinh hoa.

Bạn có vận số giàu sang, may mắn trong cuộc sống, vinh hoa phú quý, nhưng phải lo về thân thể, nếu không có thể bị sự nghiệp làm cho kiệt quệ.

Không có khe

Bạn là người sống rất tình cảm, tính tình chững chạc, ổn định, làm việc ngăn nắp, suy nghĩ cẩn thận, người như vậy là người đàn ông tốt, chăm lo cho gia đình trong hôn nhân, nữ là người đảm đang, quản lý nhà cửa tốt.

Giàu có: Bạn là người tích cực, cầu tiến, kiếm tiền rất giỏi, bất kể môi trường thay đổi thế nào thì bạn cũng sẽ có một sức sống mãnh liệt để thích nghi với những thay đổi và chiến thắng.

Bằng chính năng lực và trí tuệ của mình, bạn có thể đạt được một số thành tựu trong sự nghiệp, nếu dấn thân vào lĩnh vực giải trí hay làm đẹp thì bạn sẽ không gặp bất lợi gì, cả đời giàu sang phú quý.

Ngoài ra, nếu một người giàu có trên bàn tay sẽ lộ rõ những đặc điểm sau:

Tay giống như củ gừng khô, có tướng thịnh vượng

Bàn tay giống như gừng khô, chủ yếu nói về khả năng lực cầm nắm của tay. Gừng mang dương khí rất nặng, hơn nữa lực mạnh yếu khi bắt tay nằm ở tính dương của gan.

Điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và thịnh vượng. Tay nam giới như vậy cho thấy bạn có khả năng giải quyết công việc tốt hơn, có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm, thích hợp cho đầu tư kinh doanh và có thể bắt đầu từ tay trắng. Mặc dù có những kẻ hở giữa ngón cái và ngón trỏ trên tay, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến vận khí.

Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù nam hay nữ, cứ có tướng như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.

Đường vân Lý Tài sâu và dài

7

Phía trên đường tình duyên trên tay có 1 đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Nếu đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc. Dù làm ông chủ, tài chính hay kế toán thì họ đều rất biết cách sử dụng tiền bạc. Họ dễ dàng kiếm và tiết kiệm nhiều tiền, cũng là những người tướng giàu có.

Tay có nhiều tài khố

Gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát tướng phú quý.

Nếu phần giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương có xuất hiện hình chữ Thập (十) thì người này có nhiều cơ hội tiền bạc bất ngờ. Ví dụ như trúng số hoặc đầu tư cổ phiếu có lãi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo