Khi yêu thật lòng anh ấy sẽ luôn chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn

( PHUNUTODAY ) - Liệu người đàn ông của bạn có hay chạm vào những điểm này trên cơ thể bạn?

 1. Bàn tay

36

Nếu anh ấy luôn nắm chặt bàn tay bạn ở giữa trốn đông người tức là anh ấy sợ lạc mất bạn cũng giống như việc anh ấy ngầm nói với bạn rằng anh ấy sẽ luôn giữ chặt bạn thế này, sẽ không bao giờ để tuột mất bạn.

Nếu anh ấy đan bàn tay của mình vào tay bạn trước mặt bạn bè, gia đình của bạn hoặc của anh ấy tức là anh ấy đang khẳng định mối quan hệ nghiêm túc của 2 người đồng thời khẳng định bạn đã là 1 phần trong cuộc sống của anh ấy.

13

Nếu anh ấy nắm lấy bàn tay bạn lúc bạn cảm thấy hạnh phúc hay buồn tủi anh ấy muốn nói là trong cuộc sống này dù có chuyện gì xảy ra anh ấy cũng sẽ ở bên cạnh bạn cùng bạn sẻ chia mọi cung bậc cảm xúc. 

Khi người đàn ông luôn tận dụng mọi cơ hội để có thể nắm chặt đôi bàn tay bạn thì chứng tỏ anh ấy thật sự yêu bạn rồi đấy. Vậy nên hãy trân trọng điều này và đừng vội buông tay anh ấy nhé.

2. Mái tóc

37

Bỗng nhiên anh ấy nhìn bạn một cách ấm áp, rồi đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc bạn tức là anh ấy đang thể hiện sự dịu dàng và trìu mến đối với bạn. Thường đàn ông hay thể hiện sự mạnh mẽ trầm ổn nhưng khi anh ấy hay chạm vào mái tóc bạn, vuốt nhẹ hay là xoa đầu bạn, tức là anh ấy đã để cho bạn thấy điểm dịu dàng, ngọt ngào trong tâm hồn của anh ấy.

3. Má

38

Nếu anh ấy hay chạm vào má bạn vuốt ve nhiều lúc là bẹo má bạn đó chính là khi anh ấy thấy bạn vô cùng đáng yêu. Đó giống như là lời khẳng định cho sự cưng chiều mà anh ấy dành cho bạn mà không phải bất cứ ai khác. Việc hay chạm vào má bạn cũng chứng tỏ bạn đối với anh ấy chính là như 1 cô gái bé nhỏ xinh đẹp đáng yêu mà anh ấy muốn nâng niu và bảo vệ.

4. Eo

Vòng tay qua eo chính là hàng động thể hiện sự thân mật của anh ấy đối với bạn cả về thể chất lẫn tinh thần. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn thích chạm vào phần eo. Đây là hành động thể hiện sự yêu thương của anh ấy dành cho người người con gái anh ấy yêu và đặc biệt đàn ông chung thủy có những thói quen này.

39

Nếu anh ấy thường xuyên ôm bạn từ phía sau, chạm phần eo của bạn, hãy yên tâm về độ thủy chung của anh ấy. Chắc chắn trong lòng anh ấy không có ai khác ngoài bạn.