Khoảnh khắc "khó đỡ" của Diệu Nhi và Anh Tú trong thiệp cưới khiến fans bật cười

( PHUNUTODAY ) - Biểu cảm cười phớ lớ cùng mái tóc tung bay trong gió của cô nàng cũng khiến các fan phải bật cười.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu cùng nhau chụp ảnh bên tấm thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. Cả hai còn zoom cận cảnh vào tấm "card bo góc" là những bức ảnh hiếm của Diệu Nhi - Anh Tú được để trong mỗi bao bì thiệp mời. 

Tấm ảnh được gửi tới Kỳ Duyên là hình ảnh Anh Tú đang bế Diệu Nhi trong một chuyến du lịch. Trong khi nam diễn viên mặc áo sơ mi, quần âu lịch lãm thì Diệu Nhi lại có tư thế khó đỡ khi được bạn trai bế bổng. Biểu cảm cười phớ lớ cùng mái tóc tung bay trong gió của cô nàng cũng khiến các fan phải bật cười. 

f

Diệu Nhi và Anh Tú quen biết nhau khi cả hai cùng diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ. Anh Tú kém bạn gái 2 tuổi và được đông đảo người hâm mộ ủng hộ. Cả hai luôn giữ hình ảnh đẹp, sạch và đáng yêu, kèm theo sự lầy lội. Thế nhưng, hai người còn được gọi là cặp đôi "bí mật" nhất showbiz Việt khi luôn kín tiếng, ít phô trương về chuyện tình cảm.

saostar-br2uuhe69lwuxk2h

Diệu Nhi từng giải thích việc cô và bạn trai hiếm khi nhắc về nhau là do lo sợ công chúng chú ý chuyện đời tư nhiều hơn công việc. Hai nghệ sĩ mỗi khi tham gia chương trình truyền hình thường yêu cầu MC không nhắc đến tình cảm để tránh chuyện đời tư lấn át sự nghiệp.

Với nét cá tính thoải mái và lầy lội, đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú chắc chắn sẽ là một trong những hôn lễ đáng nhớ và ý nghĩa nhất nhì Vbiz. Sau thời gian dài đồng hành cùng nhau, cuối cùng cả hai cũng nên duyên vợ chồng và có thể danh chính ngôn thuận sánh bước bên nhau trong suốt quãng đời còn lại.