Thu Trang "sang chấn tâm lý" sau khi nhận được thiệp cưới của Diệu Nhi và Anh Tú

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên hài Thu Trang vừa chia sẻ khoảnh khắc cầm trên tay tấm thiệp cưới của hai người em thân thiết.

Đám cưới của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai đã gửi thiệp cưới đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trên trang cá nhân, Thu Trang chia sẻ đoạn clip "unbox" tấm thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. Bà xã Tiến Luật hài hước chia sẻ: "Lần đầu tiên nhận thiệp cưới mà thấy bất ổn, tiền đình, sang chấn đến vậy luôn trời ơi! Thật ra, mình nhận được lời mời vào ngày 10/10 lâu rồi. Mà hôm bữa mình có báo ngày đó là mình bận đi nước ngoài. Diệu Nhi có hỏi mình là: 'Ủa chị đi xuất khẩu lao động hả chị?'. Mình dự định là mình trốn nhưng bị phát hiện rồi sao mà trốn được". 

phan-ung-cua-thu-trang-khi-nhan-duoc-thiep-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-f94db1f7

Thu Trang có phản ứng trước tấm thẻ đính kèm thiệp cưới. Nữ diễn viên dí dỏm cho rằng cô không hâm mộ Diệu Nhi, và không có nhu cầu có chữ ký của bà xã Anh Tú. Cô nói: "Mắc gì đưa chị tấm hình này chi vậy Diệu Nhi? Cái thiệp cưới là đủ rồi. Cái này tốn kém nha em, tốn thêm tiền rửa hình nữa". 

Đặc biệt, khi đọc những dòng chú thích trên thiệp, Thu Trang tỏ ra hoang mang tột độ. Sau khi làm theo hướng dẫn, cô liền thốt lên: "Trời chơi, em làm vậy chi vậy Nhi ơi, mắc công chị quá Nhi". Dù than vãn nhưng nữ diễn viên hài vẫn cố gắng đọc hết những thông tin in trên thiệp. 

Những hành động trên của Thu Trang chỉ là những biểu cảm vui nhộn dành cho đồng nghiệp thân thiết. Cuối đoạn clip, nữ diễn viên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú: "Chúc tụi em trăm năm hạnh phúc. Chuyện tình yêu của tụi em cũng nhiều năm rồi, rất là đẹp, hẹn gặp tụi em ở đám cưới". 

Empty

Sau 7 năm yêu nhau, 2 người chính thức thông báo đám cưới khiến khán giả ngưỡng mộ. Cặp đôi còn nhận được sự yêu thích của các đồng nghiệp, bạn bè. Nhiều người tỏ ra thích thú, không ngừng gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Khán giả cũng mong đợi, theo dõi đám cưới đặc biệt này.