Khoảnh khắc Trường Giang chăm sóc, đút từng miếng ăn cho Nhã Phương gây sốt

( PHUNUTODAY ) - Ngay cả khi đều đã trở thành bố mẹ trẻ con thì Nhã Phương vẫn được Trường Giang coi là em bé và cưng chiều như vậ.

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương dù đã trở thành bố mẹ bỉm sữa, thế nhưng Nhã Phương vẫn luôn được Trường Giang coi như là em bé, săn sóc. Mới đây, trên Tiktok, một tài khoản của fan đã tổng hợp loạt khoảnh khắc Trường Giang đút ăn từng miếng cho Nhã Phương.

Hành động của Mười khó khiến dân tình “quắn quéo” vì quá ngọt ngào. Khi được chồng săn sóc, Nhã Phương đón nhận rất tự nhiên, có vẻ như đây là hành động bình thường giữa 2 vợ chồng. Bảo sao mà Trường Giang từng mạnh miệng tuyên bố “Vợ tôi sướng nhất quận Phú Nhuận” là vậy.

Trước đó, Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

nha-phuong

Tới khi lấy Trường Giang, cuộc sống của tôi rất ổn, có một chỗ dựa kế bên, chả cần làm gì, chỉ hưởng thụ. Bởi vậy nên tôi chỉ tiếc cho ngày xưa. Phụ nữ cứ đi thôi nếu thấy thoải mái. Nói chung, sau khi lấy Trường Giang, tôi thoải mái lắm. Hôn nhân không phải địa ngục, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm", Nhã Phương cho biết thêm.