Khoe ảnh gia đình bên nhau, Hà Hồ tiết lộ chuyện nội bộ khó giải quyết

( PHUNUTODAY ) - Bức hình gia đình 5 người bên nhau của Hà Hồ - Kim Lý vừa chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Những ngày qua, Hà Hồ - Kim Lý đã đưa bé Subeo và hai nhóc tỳ Leon - Lisa đi Đà Lạt. Cô liên tục đăng tải khoảnh khắc gia đình. Mới đây nhất cô còn than thở rằng để có bức hình 5 người là cả một thử thách vì: “Để chụp được bức hình có cả anh 2 khó muốn xỉu. Một là ảnh làm mặt xấu. Hai là ảnh chạy nhảy khắp nơi tìm đâu không thấy. Chỉ có 2 em là đang đến tuổi đặt đâu ngồi đó còn tâm trạng thì tùy. Như bức hình này, một là ông Leon ngó nghiêng, 2 là ổng đi ngủ”.

Tong những khoảnh khắc Hà Hồ chia sẻ, bé Subeo luôn quấn quýt bên Kim Lý, thể hiện rõ mối quan hệ rất tốt với nam diễn viên Việt kiều. Và hình ảnh cũng gây chú ý không kém là khoảnh khắc Hà Hồ Kim Lý dựa vào người nhau cực tình. 

Empty
Empty
Empty

Hà Hồ đảm nhiệm trọn vẹn vai trò làm mẹ của 3 nhóc tỳ: bé Subeo, bé Leon và bé Lisa, cô luôn dành mọi thời gian có thể cho các con. Mới đây, cô còn làm nhiều người xúc động khi đăng loạt ảnh ôm các con, cùng lời xin lỗi cả 3 bé: “Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng, càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng. Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trong tim và cả những ôm ấp vỗ về”.

Dù là người nổi tiếng và luôn được khán giả săn đón mọi lúc mọi nơi nhưng với các con, Hà Hồ cũng chỉ là một người mẹ bình thường, có tình yêu vô bờ bến.

Sau khi Hà Hồ lập instagram cho cặp sinh đôi là Lisa và Leon, hai nhóc tì nhanh chóng chiếm hết spotlight của bố mẹ. Trước đó, cô đã chia sẻ khoảnh khắc âu yếm con gái nhỏ và tiết lộ con gái "không có tí tóc nào". Tuy nhiên chẳng để con phải mất đi sự đáng yêu mà cô còn quyết cài nơ cho con gái trông thật nữ tính. Lisa thường được mẹ diện cho những bộ cánh "bánh bèo", đội mũ rộng vành, đeo băng đô dễ thương... Còn Kim Lý cũng đăng tải hình ảnh con trai Leon và bật mí về chi tiết dễ thương về ngoại hình của cậu bé. Anh viết: "Leon smiling the same calm smile like his grandpa Luong Ly". (Tạm dịch: Leon mỉm cười với nụ cười điềm tĩnh giống như ông nội của anh ấy).