Khoe ảnh tập luyện giảm cân, Hà Hồ tự thừa nhận body “bụng phèo – mông tóp”

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà thừa nhận “bụng phèo – mông tóp”, nhưng như thế này đã đủ khiến bao người ghen tỵ rồi.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh tập luyện yoga trên trang cá nhân. Dù được khen cho ngoại hình lý tưởng, song bà mẹ bỉm sữa tiết lộ chưa lấy lại được 100% phong độ ở thời điểm trước khi bầu bí.

"Ăn uống, tập luyện kiên trì là điều duy nhất giúp mình giữ vững phong độ gầy. Bây giờ ngoài yoga mỗi sáng, thì 1 tuần 3 buổi mình có book thầy để về nhà tập bụng và mông. Vì sau khi đẻ tự nhiên bụng phèo, mông tóp", nữ ca sĩ bảo. 

ha-ho-voc-dang 1

Dù vậy body Hồ Ngọc Hà ở hiện tại đã rất đáng ghen tỵ. "Phèo - tóp mà như thế này thì ai cũng muốn chị ạ", "Về được vậy là đã xuất sắc lắm rồi"; "Body vạn người mê chị ơi"..., dân mạng bình luận.

Có thể nói Hà Hồ cũng là một trong số ít các bà mẹ bỉm sữa nhanh lại dáng nhất. Chỉ 1 tháng sau sinh cô đã khoe vòng eo thon gọn, 2 tháng sau đó tự tin diện bikini khoe chân dài và vòng 2 phẳng lỳ. 

ha-ho-voc-dang 2

Hồ Ngọc Hà hẹn hò Kim Lý từ năm 2017. Đầu năm 2020, cặp đôi đăng ký kết hôn. Họ chào đón cặp nhóc tỳ song sinh vào ngày 4/11/2020. Tên thật của 2 bé nhà Hà Hồ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. Sau khi sinh con được 1 tháng cô đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cho đến hiện tại cô vẫn luôn được ông xã ở bên chăm sóc và hỗ trợ, anh còn khiến nhiều người ghen tỵ bởi luôn thể hiện tình cảm với vợ và con ở khắp nơi.

Kim Lý đã khóc khi chứng kiến Hồ Ngọc Hà trải qua những đau đớn và cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp các con. Cô chia sẻ: 'Hà từng chia sẻ, Kim là người cha tốt và đến thời điểm này Hà vẫn tin vào điều đó. Lần đầu Kim làm cha có rất nhiều bỡ ngỡ, anh chủ động hỏi và tham gia tất cả lớp chăm sóc em bé. Tham gia những lớp này không phải vì để biết mà để sau này cả hai đỡ cãi nhau và bất đồng quan điểm khi chăm con.'

Có chồng chăm sóc, và hỗ trợ nên Hà Hồ cũng đang tích cực dành thời gian cho bản thân. 

Theo:  khoevadep.com.vn