Thấy Hà Hồ tất bật chăm con, BB Trần ngỏ lời xin được "chăm" hộ chồng của chị

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến Hà Hồ bận rộn, nam diễn viên liền ngỏ ý được làm vú em. Nhưng thay vì chăm con đỡ đần đàn chị, anh lại nhận trọng trách... chăm chồng.

Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi khoe ảnh mặc bikini gợi cảm, trong tình trạng 1 nách 2 con. Rất nhiều fan vào bình luận khen ngợi cô cũng như sự đáng yêu của hai con trong đó có bình luận của BB Trần thu hút sự chú ý đặc biệt. 

Thấy Hồ Ngọc Hà 1 nách 2 con có vẻ bận rộn, nam diễn viên liền ngỏ ý được làm... vú em chăm chống. BB Trần bình luận: "Có cần vú em không chị ơi? Bên em có dịch vụ nhận giữ chồng giúp các mẹ bỉm sữa nha, ân cần, chu đáo và yêu thương chồng người như chồng mình. Chị cần thì bên em sắp xếp qua ngay nhé". Hồ Ngọc Hà đáp lời "lầy" không kém"Làm ơn qua gấp". BB Trần cũng chỉ chờ có vậy: "Rồi rồi, để em soạn đồ cùng các nhu yếu phẩm qua liền".

bb-tran 2

Hồ Ngọc Hà và BB Trần có mối quan hệ khá thân thiết, nam diễn viên hài từng nhiều lần cosplay Hồ Ngọc Hà, làm parody MV của đàn chị. BB Trần cũng được biết đến là sao nam giả gái thành công nhất Vbiz, nhiều lúc còn khiến fan ngã ngửa vì đẹp hơn bản gốc.

BB Trần được biết đến là cựu trưởng nhóm hài BB&BG, tuy nhiên những năm gần đây BB Trần đã trở thành cái tên đình đám. Anh hoạt động năng nổ trên sân khấu hài - kịch và những gameshow, các chương trình thực tế.

bb-tran 3

BB Trần cũng là một trong số ít những nghệ sĩ dám thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. Anh và người yêu Quang Lâm thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Đây có thể nói là một trong những mối tình đồng giới lâu năm của showbiz Việt. Cả hai đã cùng đồng hành với nhau hơn 6 năm chính là sự thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

"Người yêu hiện tại là một trong người hiểu ý tôi nhất. Khi tôi lo công việc, không quan tâm được, bạn cũng không buồn, chê trách. Tôi tiếp xúc với quá nhiều người đẹp, dễ bị say nắng, bạn có ghen nhưng tin tưởng. Gắn bó với nhau 5-6 năm, bạn ấy hiểu tôi không phải là người dễ siêu lòng. Tôi sợ dính líu tình cảm với người khác làm khổ họ, khổ cả người yêu mình. Ví dụ tôi và Thuận Nguyễn diễn ở sân khấu kịch khá ăn ý, ai cũng tưởng là một đôi. Anh Trấn Thành còn hứa chúng tôi đám cưới, sẽ cho tiền, tặng vàng. Nhưng thật sự giữa chúng tôi chỉ có sự quý mến, chọc ghẹo thôi", BB Trần tâm sự.