Khoe chồng đảm đang chưa chán, Phạm Hương lại khéo nhắc đến mẹ chồng rất chiều chuộng

( PHUNUTODAY ) - Được ông xã chiều chuộng chưa đủ, chỉ với một hành động nhỏ, Phạm Hương đã tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng.

Mặc dù đã tạm ngưng hoạt động showbiz được một thời gian dài nhưng cuộc sống của Phạm Hương cùng gia đình nhỏ ở nước ngoài vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận. Có thể thấy, sau khi chính thức công khai quý tử đầu lòng, nàng hậu ngày nào đã trở thành một "mẹ bỉm sữa" chính hiệu, có cuộc sống hôn nhân viên mãn và được chồng hết mực yêu thương. Mặc dù thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai nhưng Hoa hậu Phạm Hương quyết không để lộ mặt và danh tính ông xã.

Cho đến mới đây, Phạm Hương khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với mẹ chồng. Theo đó, nàng hậu khoe đang thưởng thức một món ăn Việt Nam do đích thân mẹ chồng gửi sang và hết lời khen ngợi: "Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi, con thèm cải chua và thế là mẹ gửi sang cho 1 hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé". Chỉ với một hành động nhỏ như thế này, có thể thấy nàng hậu không chỉ được ông xã yêu thương, quan tâm mà còn đang rất được lòng gia đình nhà chồng.

Empty

Phạm Hương khoe được mẹ chồng hết mực yêu thương và nuông chiều.

Empty

Trước đó, cô cũng khoe được chồng quan tâm, tự tay nấu bữa ăn cực hạnh phúc.

Theo một số nguồn tin, bố của con trai Phạm Hương đại gia Bobby Phước Trần được cho là chồng của Hoa hậu Phạm Hương. Thực chất, thông tin này đã râm ran từ năm 2018 sau một thời gian cựu Hoa hậu Hoàn vũ sang Mỹ sinh con.

 Chồng tin đồn của Phạm Hương ngoài là CEO của một công ty lớn có chi nhánh tại nhiều nước Châu Á, Bobby Phước Trần còn tham gia vào lĩnh vực bất động sản kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Bobby Phước Trần đã nhiều lần nhận được giải thưởng doanh nhân phong cách và thành đạt nhờ những cống hiến và nỗ lực trong ngành kinh doanh xuất nhập khẩu của mình trong những năm qua.

Thời gian gần đây, Phạm Hương mới chính thức công khai hình ảnh của con trai sau thời gian giấu kín như bưng. Cuộc sống của cô và con trai ở thời điểm hiện tại vẫn khá sung túc và đủ đầy.

Trước đó khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. "Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ" - Phạm Hương hé lộ.

Empty

Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn tại Mỹ.

Empty

Trước đó, hình ảnh Phạm Hương sánh đôi bên cạnh người đàn ông cho là chồng của người đẹp cũng khiến dân tình đặc biệt quan tâm

Empty

Phạm Hương cho biết, khi con trai lớn hơn cô sẽ nghĩ đến chuyện tổ chức hôn lễ.

Nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với Bobby Phước Trần tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng). Tuy nhiên, đến nay, sau khi lộ ảnh chụp chung, cư dân mạng mới có căn cứ để nhắc tên vị đại gia này.