Khởi My lộ bắp tay to như lực sĩ khác xa với loạt ảnh tự đăng trên MXH

10:47, Thứ hai 17/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Qua ảnh có thể thấy, nhan sắc của Khởi My rất xinh đẹp, trẻ trung, vóc dáng thon gọn.

Sau khi kết hôn với Kelvin Khánh, Khởi My tận hưởng cuộc sống bình yên. Cô nàng cũng chăm chỉ tập gym mỗi ngày để giữ vóc dáng nhưng mới đây, MXH lan truyền hình hình ảnh Khởi My bế một em bé. Nhan sắc của Khởi My rất xinh đẹp, trẻ trung, vóc dáng thon gọn nhưng riêng cánh tay thì bỗng lực lưỡng như lực sĩ.

Empty
Empty

"Chắc tay gồng khi bế em bé nên to hơn", "Tôi không tập gym mà bế em bé thì vẫn to nhé", "Nhan sắc xinh đẹp là được", Tập gym nên tay to là bình thường", "Bắp tay săn chắc của dân tập gym", "Mặt xinh nhưng tay như lực sĩ"... là một số bình luận của fan.

Trước đó, Khởi My bất ngờ bị “team qua đường” bắt trọn nhan sắc ngoài đời thực. Trong lần xuất hiện này, Khởi My lại gây tranh cãi bởi phong cách ăn mặc và body không như mơ.  Ngay sau đó, Khởi My đã có động thái đáp trả trên mạng xã hội. Cô cho biết: “Trời nóng quá mình đổi sang yếm cho mát anh em hỉ”. Chưa dừng lại ở đó, trên Facebook cá nhân, Khởi My viết tiếp: "Team chanh dây, tắc, nho ùa vô đây. Tôi tin rằng bức tường này sẽ bền vững theo từng tháng năm”. Động thái đáp trả khéo léo này đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

khoimy 3

Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Mới đây, khi được một fan hỏi "Chị có sợ anh Khánh không?", Khởi My liền có phản ứng và câu trả lời gây chú ý. Theo đó, Khởi My đã nêu rõ quan điểm cá nhân về chuyện vợ chồng với Kelvin Khánh như sau: "Gia đình nhà chị là vậy nè: vợ chồng sống tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau, chứ không 'kèo trên kèo dưới gì hết. Tự nhiên vợ chồng sống chung nhà, ngày nào cũng gặp mặt mà đứa này sợ đứa kia là sao?

"Mọi người yêu nhau, mọi người thương nhau thì mọi người mới cưới nhau về ở chung đúng không? Chứ sợ nhau thì cưới về làm gì? Giống như lấy con quái vật về nhà để sợ à?Vợ chồng phải yêu thương và tôn trọng lẫn nhau mới bền vững được. Gia đình chúng tôi không có quy tắc chồng sợ vợ hay vợ sợ chồng nha", Khởi My cho biết thêm.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh