Khánh Vân có đến 3 chiêu diện đồ tại Miss Universe, vừa ghi dấu ấn vừa đậm đà bản sắc dân tộc

( PHUNUTODAY ) - Cũng nhờ 3 chiến thuật này mà hành trình của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 lại càng thêm hấp dẫn khiến chúng ta không thể rời mắt.

Đến với Miss Universe, Khánh Vân và ekip của cô đã có màn chuẩn bị vô cùng đầu tư. Cô có đến 3 chiến thuật cao tay khiến dân tình vừa tự hào lại vừa đồng cảm. 

1. Trang phục giàu ý nghĩa

Khánh Vân và ekip của cô còn luôn tinh tế lựa chọn những bộ cánh giàu ý nghĩa. Lồng ghép trong mỗi bộ cánh Khánh Vân đã diện là những hình ảnh thân thương với bất cứ người dân Việt Nam nào như ruộng bậc thang, đồng lúa, hoa sen, bông súng Đồng Tháp Mười… Vừa đẹp lại vừa mang ý nghĩa gần gũi thân thương với đất nước Việt Nam. Vì vậy hình ảnh của cô ghi dấu ấn trong mắt người hâm mộ và bạn bè quốc tế.

Empty
Empty

2. Khẩu trang đồng bộ

Lên đường dự thi giữa lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng nhưng Khánh Vân vẫn chẳng hề nao núng.  Cô chẳng ngại tốn công mà làm thêm 1 chiếc khẩu trang đồng bộ vừa đảm bảo an toàn và còn vừa phù hợp. Điều đáng nói là kho khẩu trang cô mang theo vô cùng phong phí. Có rất nhiều khẩu trang để thay đổi theo từng outfit, điều này cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm cao độ của Khánh Vân tại cuộc thi lần này. Thậm chí khẩu trang còn có cả bản sắc dân tộc rất hút mắt.

Empty
Empty

3. Trang phục cầu kỳ

Và không thể không nói đến khoản chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng của Khánh Vân. 15 vali hành lý  lấy tông đỏ - cam làm chủ đạo như đại diện cho hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam. Chưa biết số lượng quần áo, phụ kiện mang theo nhưng không khó để nhận ra, Khánh Vân đã chuẩn bị vô cùng kỹ càng, quyết tâm cao độ tại cuộc thi lần này.

Empty

Bên cạnh đó cũng vì lịch trình dày đặc và trang phục cầu kỳ, nhiều chi tiết đính kết mà Khánh Vân đã không ít lần bị thương tại cuộc thi lần này. Dẫu vậy cô vẫn tự tin chiến đấu, thể hiện tinh thần kiên cường.