Không còn ám ảnh cân nặng, Nhã Phương còn tích cực ăn đêm toàn đồ dễ tăng cân

14:23, Thứ ba 08/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương lại chuẩn bị cả bàn đồ ăn để tự thưởng. Nhiều người cho rằng, rất có thể cô ăn khuya để coi bóng đá cổ vũ tuyển Việt Nam.

Rạng sáng ngày 8/6, Nhã Phương đăng ảnh pha trà tận hưởng rất thoải mái, nữ diễn viên còn bày cả bàn đồ ăn gồm mì gói, kim chi… để ăn khuya. Điều đáng nói đây đều là đồ dễ tăng cân, trong khi cô là mỹ nhân ám ảnh cân nặng, luôn duy trì chế độ tập luyện khắc nghiệt. Rất có thể đồ ăn khuya này do Trường Giang chuẩn bị cho Nhã Phương. 

nhaphuong 2

Bản thân Nhã Phương cũng từng thừa nhận khó lòng giảm cân, có khi còn tăng 1 kg trong 2 ngày vì ông xã chăm quá khéo. Nhưng dù gì đi nữa, màn ăn thả phanh không lo tăng cân của Nhã Phương cũng làm người hâm mộ ngưỡng mộ.

Dù được chồng hết mực chăm sóc nhưng cô vẫn không hài lòng với cân nặng. Đến khi giảm cân cô hào hứng khoe thành tích ép cân quá đà đến mức thân hình cứ "mỏng như lá lúa".

Trước đó, Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

nhaphuong 3

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh