Nhã Phương khoe ảnh ấm áp bên gia đình, cả ba chị em gái đều thừa hưởng nhan sắc từ người đàn ông này

07:38, Thứ tư 26/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Chị em Nhã Phương lâu ngày hội ngộ, hóa ra nhan sắc cực phẩm đều thừa hưởng từ nhân vật quyền lực này.

Sau kết hôn và sinh con, Nhã Phương liên tục được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Mới đây,hội chị em gái của nữ diễn viên đã có dịp hội ngộ, đặc biệt là có sự xuất hiện của bố ruột Nhã Phương. Chị gái cả của nữ diễn viên bày tỏ: “Đây là người đàn ông quyền lực nhà em từ bé ạ, chỉ cần anh ấy hô tiếng là cô con gái nào cũng sợ”.

Nhìn loạt ảnh này, ai cũng phải thừa nhận cả 3 chị em gái nhà Nhã Phương đều thừa hưởng nét đẹp từ bố bởi ông rất phong độ. Không ít người còn cho rằng, chắc hẳn thời trẻ bố Nhã Phương rất điển trai, lịch lãm.

Empty
Empty
Empty

Nhã Phương sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái và 1 em trai. Là con gái thứ 3 trong gia đình, từ khi sinh ra Nhã Phương đã chịu nhiều thiệt thòi vì không phải quý tử như bố mẹ mong muốn nhưng thời gian và tình yêu của ông bà dành cho cô là vô hạn.

Là người khá kín tiếng về đời tư, Nhã Phương rất ít khi chia sẻ cảm xúc về gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thỉnh thoảng chỉ đăng ảnh về quê, đi du lịch. Cô từng nhắc về người mẹ của mình với tất cả sự kính trọng và xúc động: "Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe. Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu... 12/05 là ngày của những người mẹ trên toàn thế giới, hãy cùng Phương bày tỏ tình yêu đến mẹ".

 "Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh