Không phải Trương Thế Vinh, đây mới là người đàn ông được Thúy Ngân thích thú khen ngợi

06:47, Thứ tư 12/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Động thái của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Mới đây, Thúy Ngân bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Song Luân đang quẩy tưng bừng. Biểu cảm cũng như hành động của Song Luân khi được Thúy Ngân bắt cận đều trông vô cùng đáng yêu. Ngay lập tức cô nàng phải thốt lên: "Dễ thương".

thuyngan 1
Empty

Động thái của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Ai cũng nghĩ đó là Trương Thế Vinh. Tuy nhiên người hâm mộ của cả nhà trai và nhà gái vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" sẽ sớm công khai.

Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó. Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".

thuyngan 3

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.

Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".

Trong một bài phỏng vấn, Trương Thế Vinh lần đầu nhắc đến tin đồn yêu đương cũng như trải lòng  về việc gán ghép với Thúy Ngân. Anh chia sẻ: "Tôi không muốn đời tư của mình trở thành topic của ai cả. Nhưng tôi cũng không muốn dập tắt tình thương của khán giả. Họ thương tôi lắm, thương tôi sao giờ này vẫn chưa có vợ. Họ thương mình nên họ đẩy thuyền cho mình. Nhưng tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh