Không phải Việt Anh, Hồng Đăng, đây mới là 'soái ca' đẹp không góc ch.ết trên màn ảnh Việt

( PHUNUTODAY ) - Không trẻ như Việt Anh, Hồng Đăng nhưng Lương 'bổng' - NSƯT Trung Anh nhanh chóng trở thành soái ca đẹp không góc ch.ết trên màn ảnh Việt với vẻ ngoài phong trần, bụi bặm lại vừa tâm lý và tài năng...

"Người phán xử” là bộ phim được nhiều khán giả đặc biệt yêu mến trong thời gian gần đây. Cả nam chính và nam phụ đều quy tụ những đặc điểm của soái ca khiến các fan nữ chao đảo. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì những soái ca trẻ tuổi này cũng có những nhược điểm nhất định.

nguoi phan xu phunutoday (1)

 

Trong “Người phán xử”, Phan Hải (Việt Anh) đẹp trai, hào hoa, kiên quyết, mạnh mẽ nhưng lại ngang ngược và phong lưu. Lê Thành (Hồng Đăng) tâm lý, ân cần nhưng không giỏi kiếm tiền, trong chuyện tình cảm thì nhập nhằng, không dứt khoát.

Đi đến cuối cùng, tất cả những soái ca này đều bị Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) – soái ca “không góc chết” của phim “Người phán xử” vượt mặt.

nguoi phan xu phunutoday (6)

 

Lương “bổng” có vẻ ngoài cuốn hút, hấp dẫn người xem. Cái đẹp của Lương “bổng” là sự phong trần, rắn rỏi của người đàn ông kinh qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Đây là nét đẹp mà nhiều người phụ nữ vừa e sợ vừa khó cưỡng lại.

Lương “bổng” đã đi theo ông trùm Phan Quân từ những ngày đầu, có thể nói ông là người dưới một người trên vạn người. Ngay cả, Phan Hải - ông chủ mới của Phan Thị cũng khó có thể có uy quyền như Lương “bổng”. Phan Thị có tài sản kếch xù ở cả hai giới hắc và bạch đạo thì chắc chắn gia tài trong tay Lương “bổng” cũng không phải là con số nhỏ.

nguoi phan xu phunutoday (7)

 

Danh tiếng của Người phán xử Phan Quân và trợ thủ Lương “bổng” làm mọi người trong giới giang hồ khiếp sợ. Thế “chột” (Chu Hùng) muốn tấn công Phan Quân cũng phải lên kế hoạch trừ khử Lương “bổng” trước. Bởi một khi, Lương “bổng” còn ở cạnh ông trùm thì đại bàng sẽ bay cao mãi, khó ai có thể săn được nó.

nguoi phan xu phunutoday (4)

 

Ông trùm Phan Quân nổi danh là người nhìn xa trông rộng, tài trí mưu lược. Nhưng Lương “bổng” cũng không hề kém cạnh. Lương “bổng” chính là tri kỷ của ông trùm. Thậm chí có thời điểm, Phan Quân còn giao hết toàn bộ vốn của Phan Thị cho Lương “bổng” giữ, phòng trường hợp ông xảy ra chuyện. Người tài giỏi như Phan Quân sẽ không bao giờ phó thác công việc cho một người bất tài.

nguoi phan xu phunutoday (11)

 

Lương “bổng” còn không ít lần ra tay cứu nguy cho Phan Hải. Mỗi lần Hải gây chuyện thì người đi sau lặng lẽ dọn dẹp và khắc phục hậu quả luôn là Lương “bổng”.

Không chỉ giỏi giải quyết chuyện giang hồ, trong chuyện tình cảm, Lương “bổng” cũng là người rất tâm lý. Khi Lê Thành (Hồng Đăng) – con rơi của Phan Quân xuất hiện, chính Lương “bổng” là người thu xếp cho hai cha con gặp và có cơ hội nhận ra nhau. Lương “bổng” luôn hiểu rõ trái tim Phan Quân hướng đến đâu.

nguoi phan xu phunutoday (9)

 

Hay khi Bảo “ngậu” (Bảo Anh) có ý định chia tay em gái của Lê Thành. Lương “bổng” chỉ nghe vài câu nói bâng quơ không rõ ý nhưng đã hiểu ngay và hỏi vào đúng những khúc mắc trong lòng của Bảo “ngậu”. Ai dám bảo giang hồ cộm cán thì không biết nói chuyện yêu đương?

Vừa phong trần, bụi bặm lại vừa tâm lý và có tài năng... là những ưu điểm khiến các chị em phải ngã gục trước một người đàn ông như Lương “bổng”.

Không chỉ chuẩn 'soái' ca' trên màn ảnh, Lương "bổng" cũng là người đàn ông đáng mơ ước cả ở ngoài đời thực. NSƯT Trung Anh hiện tại có một gia đình hạnh phúc, một người vợ đảm đang. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nam nghệ sĩ kể rằng, anh lấy vợ khi đã 37 tuổi, vợ trẻ, đẹp kém 10 tuổi và giờ họ đã có với nhau hai mặt con. Anh kể về vợ với một tình cảm trìu mến và yêu thương. Cuộc sống diễn viên thời gian thì nhiều mà tiền lương thì ít nhưng vợ anh chưa một lời kêu ca.

nguoi phan xu phunutoday (3)

 

"Quả thực, tôi may mắn khi có được người vợ hết lòng vì chồng con, vì gia đình. Hay nói cách khác, sở dĩ tôi theo được nghệ thuật đến hôm nay, là vì đã có được một hậu phương vững chắc. Con cái ngoan ngoãn, học giỏi tôi phải gửi lời cảm ơn tới cô ấy", NS Trung Anh dành lời cảm ơn đến vợ.