Khung hình Chi Pu và Hoàng Thuỳ Linh thân thiết bỗng hot trở lại, Gil Lê bỗng bị réo tên

( PHUNUTODAY ) - Xem ra, ngày xưa Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Hoàng Thuỳ Linh rất thân thiết nhưng giờ họ đều có dính tin đồn liên quan đến người yêu cũ.

Mới đây, dân mạng bất ngờ đào lại khoảnh khắc chung khung hình của 3 mỹ nhân đình đám là Chi Pu, Hoàng Thuỳ Linh và Quỳnh Anh Shyn. Thời điếm đó, cả 3 đều là hot girl, diễn viên đời đầu và có khoảng thời gian liên tục đồng hành ở nhiều sự kiện.

chipu2

Đến nay, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã "nghỉ chơi" do Chi Pu vướng nghi vấn hẹn hò với tình cũ Quỳnh Anh Shyn. Điều đặc biệt chính là Hoàng Thuỳ Linh được cho là có mối quan hệ tình cảm với Gil Lê - người từng dính lùm xùm tình ái với Chi Pu. Dưới phần bình luận, nhân vật trong truyền thuyết "người yêu cũ" đã liên tục bị gọi tên đó là Gil Lê.

Chi Pu và Gil Lê trở thành đôi bạn thân đình đám showbiz từ năm 2014 và liên tục bị tung những bằng chứng hẹn hò. Hai người vẫn bên nhau như hình với bóng mặc những đồn đại về tình ái. Tuy nhiên đến đầu năm 2018 - khi Chi Pu lấn sân sang ca hát thì không còn bất cứ tương tác nào, cả hai cũng dần xa cách và có tin đồn họ đã chia tay.

Tháng 11/2019, Chi Pu bị phát hiện đã hủy kết bạn với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh. Đáng chú ý, đây là thời điểm Gil Lê - Hoàng Thùy Linh vướng tin đồn hẹn hò. Cho đến nay, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

chipu1

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.