Phản ứng giống hệt nhau của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh khi bị hỏi chuyện hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy dù lộ "hint" đã lâu nhưng Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh vẫn nhất quyết không công khai chuyện tình cảm.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê là một trong những cặp đôi Vbiz vướng nghi vấn yêu đương nhưng nhất quyết không chịu công khai. Mới đây, một đoạn clip lộ phản ứng gây chú ý của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh khi bị hỏi về tin hẹn hò. Cả hai đã phản ứng rất giống nhau khiến fan "không ship không được".

Cụ thể khi vừa được phóng viên đặt câu hỏi: "Trên cộng đồng mạng có thông tin về mối quan hệ...", Hoàng Thuỳ Linh chưa kịp nghe hết câu đã lập tức dùng quạt che mặt kiểu ngại ngùng và từ chối khéo: "Anh ơi, thôi stop, thank you".

Và Gil Lê cũng có phản ứng tương tự Hoàng Thuỳ Linh luôn là đưa tay tạo chữ X, ra hiệu cho phóng viên không hỏi về chủ đề này. Gil Lê còn nói khéo: "Thông tin gì ạ, thông tin gì. Dạ cám ơn, cám ơn anh chị rất nhiều".

 

Dù cả 2 chối đây đẩy nhưng sự giống nhau và "hợp rơ" của Hoàng Thuỳ Linh lẫn Gil Lê đều làm fan phải gật gù.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

gile3

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link