Khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh gặp mặt bố mẹ Gil Lê gây sốt, hai nhân vật chính có hành động đặc biệt

14:23, Thứ năm 26/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Được biết, clip trên được quay lại trong dịp đại gia đình Gil Lê đến dự tất niên và chúc mừng Hoàng Thuỳ Linh ra mắt sản phẩm mới.

Cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh thường xuyên bị soi "hint" hẹn hò. Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại clip cực hot của cả hai 1 buổi tiệc thân mật. Cả hai đang ngồi cạnh nhau và chung bàn với đại gia đình nhà Gil Lê. Mẹ Gil Lê ân cần đưa thức ăn sang còn bố và anh trai thì mời cụng ly để chúc mừng trông như người thân trong nhà.

Đáng chú ý nhất, trước mặt phụ huynh nhưng cặp đôi vẫn rất thoải mái trao nhau ánh mắt tình tứ, Gil Lê còn có hành động chăm sóc Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

hoangthuylin4

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh