Kim Duyên nhắn nhủ Khánh Vân giữa ồn ào bị trưởng FC của đàn chị nói xấu

( PHUNUTODAY ) - Hành động của Kim Duyên cho thấy tình cảm yêu mến, mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Dù đã lên tiếng làm rõ trắng đen nhưng loạt scandal bị tố đánh bạn học cũng như việc trưởng FC nói xấu đồng nghiệp vẫn ảnh hưởng đến Khánh Vân. Sau chia sẻ của Khánh Vân, tối ngày 21/12, Á hậu Kim Duyên đã có động thái lên tiếng bênh vực đàn chị. Kim Duyên động viên: "Cố lên nhé chị ơi. Tin tưởng ở chị". 

kimduyn

Bình luận này lập tức nhận được "bão like" từ cư dân mạng. Hành động của Kim Duyên cho thấy tình cảm yêu mến, mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người.

Vừa qua, MXH xôn xao loạt tin nhắn trưởng FC hoa hậu Khánh Vân nói những lời không hay về 3 mỹ nhân showbiz là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Kim Duyên và H'Hen Niê. Người này đã kêu gọi lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ trong thời gian nàng Hậu đang tham gia Miss Grand International 2021. Sau đó với Kim Duyên, người này liên tục đi bình luận tiêu cực về đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021. Thậm chí, vì ghét Kim Duyên mà người này còn ghét lây sang Hoa hậu H'Hen Niê.

Trước những ồn ào này Khánh Vân đã chính thức lên tiếng. Người đẹp cho biết hành động của fan hâm mộ đi ngược với những gì mà cô chia sẻ. Người đẹp hy vọng sẽ không còn những chuyện tương tự xảy ra và cũng nhắc đến những tin đồn không hay lan truyền trên MXH thời gian gần đây. Cô mong muốn fan thay vì gây chiến hãy động viên, cổ vũ tinh thần cho nhau.

khanhvan

Trước đó, Khánh Vân cũng vướng vào nghi vấn không ủng hộ, cổ vũ cho đàn em Kim Duyên. Tuy nhiên dân mạng phát hiện cô từng chia sẻ dòng trạng thái gửi lời nhắn nhủ đến các em. Cụ thể, người đẹp 9X cho biết : "Những ngày qua, Vân cũng như cả nhà đều theo dõi và ủng hộ đại diện Việt Nam đag chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Đã từng là đại diện Việt Nam nên Vân hiểu được những áp lực, nhưng cũng rất tự hào khi mang trên mình hai tiếng Việt Nam. Sắp tới đây là những dấu mốc quan trọng của các em, Vân cũng xin gửi lời chúc các em luôn luôn bình tĩnh, tự tin, hãy là chính mình và toả sáng, lan toả vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè Thế giới".