Kim Thư trải lòng về quãng thời gian khó khăn, thừa nhận đã có bạn trai sau 7 năm ly hôn Phước Sang

( PHUNUTODAY ) - Tái xuất sau 7 năm xảy ra biến cố, nữ diễn viên vẫn giữ được sự trẻ trung, làn da sáng, nụ cười tươi và thoải mái tâm sự về cuộc sống.

Kim Thư vừa tái xuất sau 7 năm im ắng. Lần đầu, nữ diễn viên trải lòng với báo chí về cuộc sống khó khăn, đẫm nước mắt sau khi ly hôn Phước Sang. “Từ nhỏ, cuộc sống của tôi sung sướng lắm. Đến khi biến cố xảy ra, tôi đỡ không nổi. Nặng nề nhất là bước ra khỏi một cuộc hôn nhân nhưng không có tiền”, cô kể.

sac-voc-cua-kim-thu-sau-7-nam-song-gio-ban-xoi-a91e1d

Trải qua biến cố trong cuộc sống nhưng nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1978 vẫn mặn mà. Khán giả nhận xét vóc dáng của cô tròn trịa hơn xưa nhưng gương mặt vẫn rạng ngời, trẻ trung.

sac-voc-cua-kim-thu-sau-7-nam-song-gio-ban-xoi-afdfa5

Nói về tin đồn trước đây ly hôn Phước Sang để trốn nợ, Kim Thư cho biết: "Tôi nghĩ mình nên im lặng hơn là giải thích. Người đã hiểu thì sẽ hiểu, còn không, mình giải thích thế nào cũng vô nghĩa. Không nhất thiết phải nói trong thời khắc dầu sôi lửa bỏng để mọi việc thêm rắc rối. Cuộc đời con dài, đến một lúc nào đó mình có thể nói lại như ngày hôm nay chẳng hạn. Tôi đã giúp anh Sang hết những gì mình có, nên mọi thứ cũng rất nhẹ lòng".

Cô còn nghẹn ngào nói: “Tôi mong sao anh Sang thoát khỏi biến cố đó. Khi anh thoát, hai đứa con sẽ có sự tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng những gì tôi giúp anh Sang chỉ là con số quá nhỏ so với số nợ mà anh vướng”.

sac-voc-cua-kim-thu-sau-7-nam-song-gio-ban-xoi-223e3d

Kim Thư cho biết cô vượt qua giai đoạn khó khăn bằng cách không nghĩ gì về quá khứ. Cô chấp nhận đối diện với khó khăn một mình dù phải bước đi một cách siêu vẹo, đau đớn. Với nữ diễn viên, thử thách là vốn sống, trải nghiệm to lớn cho bản thân.

Trước đó, Kim Thư từng rơi vào hoàn cảnh bi đát, không tiền, không nhà. Cô kể phải mưu sinh bằng việc bán xôi, cơm phần. Từ một tiểu thư đài các, được mọi người chăm sóc, Kim Thư phải tự làm tất cả mọi việc bếp núc. Cô nhớ lại: “Có lúc, tôi tước lá, bị rách tay, chảy máu. Đôi khi, tôi làm từ 3h sáng đến 6h chiều đến quên ăn cơm. Tôi suy sụp, òa khóc và tự hỏi tại sao cuộc đời thay đổi nhanh như thế”.

sac-voc-cua-kim-thu-sau-7-nam-song-gio-ban-xoi-a89049 (1)
sac-voc-cua-kim-thu-sau-7-nam-song-gio-ban-xoi-5fa853

Với quyết tâm vực dậy kinh tế, lo lắng cho mẹ và chị gái, Kim Thư tâm sự phải chi tiêu tiết kiệm. Chị thú nhận 7 năm không mua được một chiếc túi xách. “Tôi phải mặc áo đồng phục của nhà hàng để che đậy việc mình không có đồ đẹp. Tôi điệu làm sao khi mẹ và chị gái mình đều khó khăn. Bạn tin không, hơn 7 năm nay, tôi không sắm được một cái túi đẹp. Tôi cảm giác mình như cô gái chân phèn, mộc mạc”, nữ diễn viên nói.

Sau ly hôn, hai con trai do Phước Sang chăm sóc. Kim Thư cho hay trong tâm niệm của mình, luôn hướng về hai con, cố gắng, đấu tranh để hai con được sung sướng. Hiện tại, Kim Thư thừa nhận đã có bạn trai. Cả hai đã hẹn hò 2 năm qua. Cô cho biết bạn trai mang đến cho mình sự vui vẻ và hạnh phúc.

sac-voc-cua-kim-thu-sau-7-nam-song-gio-ban-xoi-1114f2
sac-voc-cua-kim-thu-sau-7-nam-song-gio-ban-xoi-1706ba
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/kim-thu-trai-long-ve-quang-thoi-gian-kho-khan-thua-nhan-da-co-ban-trai-sau-7-nam-ly-hon-phuoc-sang-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh