Kỳ Duyên và Minh Triệu hẹn hò bí mật, chẳng có ảnh chụp chung vẫn chẳng thể qua mắt được "thánh soi"

( PHUNUTODAY ) - Lộ thêm bằng chứng Kỳ Duyên và Minh Triệu đang bí mật hẹn hò, cứ thế này thì công khai luôn thôi.

Vào năm 2018, Kỳ Duyên và Minh Triệu bất ngờ vướng phải tin đồn yêu đương đồng tính. Cả hai liên tục được cư dân mạng "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi.

Mới đây, cặp đôi đình đám này lại bất ngờ để lộ bằng chứng hẹn hò. Trên instagram cá nhân, Kỳ Duyên và Minh Triệu công khai đi du lịch ở Đà Lạt nhưng không ảnh chụp chung. 

Empty
Empty

Chiếc ghế được Kỳ Duyên và Minh Triệu chọn để sống ảo trông giống hệt nhau.

Đây không phải lần đầu công chúng hoang mang về mối quan hệ đặc biệt giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu. Dù vậy, 2 nàng siêu mẫu vẫn gắn bó vô cùng khắng khít với nhau.

Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi. 

Minh Triệu - Kỳ Duyên liên tục diện đồ đôi, song hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

ky-duyen 3

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".

Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: "Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ... Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh". Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: "Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ".