Kỳ Duyên diện đồ sang chảnh, được đích thân bố hộ tống ra sân bay đi Ý

( PHUNUTODAY ) - Kỳ Duyên nổi bật ở sân bay với loạt đồ hiệu đắt tiền, được biết người đẹp khá đầu tư cho chuyến đi sang Milan để tham dự tuần lễ thời trang lần này.

Tối 19/9, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Milan. Cô được đích thân bố lái xe đưa đến sân bay mặc cho thời tiết TP.HCM mưa khá lớn.

259

Cô được đích thân bố lái xe đưa đến sân bay mặc cho thời tiết TP.HCM mưa khá lớn.  

Đi cùng với mỹ nhân gốc Nam Định còn có quản lý của cô. Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2014 là khách mời của nhà mốt Moschino tại Milan Fashion Week – Tuần lễ thời trang Milan 2018.

260

Ngay khi vừa bước xuống xe, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thu hút mọi ánh nhìn khi mặc cây hàng hiệu sang chảnh, đẳng cấp. 

Với Hoa hậu Kỳ Duyên, được tham dự Milan Fashion Week 2018 là một vinh dự lớn bởi đây được xem như sự kiện lớn vào nửa cuối năm 2017 đối với giới mộ điệu thời trang.

262

 Ngoài diện áo của Moschino, Kỳ Duyên còn kết hợp giày, mũ, kính, trang sức... của các thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu thế giới.

Được biết, theo dự định cô sẽ góp mặt trong 2 buổi diễn ở Milan và một buổi ở Paris, tuy nhiên do không sắp xếp được thời gian nên người đẹp đành lỡ hẹn. Trở về từ Milan, Kỳ Duyên sẽ bắt tay vào những công việc hoàn toàn mới cô lần đầu thử sức.

263

 Xuất hiện tại sự kiện thời trang ở Milan, Kỳ Duyên mong muốn mang đến hình ảnh trẻ trung, gợi cảm nhưng không kém phần cá tính.

264

Người đẹp đang làm những thủ tục để sang Milan.

265

 Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên đang rất được công chúng yêu mến nhờ các hoạt động nổi bật sau những ồn ào. Hoa hậu 2014 cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ của khán giả đối với các dự án của mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ky-duyen-dien-do-sang-chanh-duoc-dich-than-bo-ho-tong-ra-san-bay-di-y-search/