Kỳ Duyên mắc lỗi về trang phục, lý do đơn giản cũng bắt nguồn từ việc giảm cân

( PHUNUTODAY ) - Liên tục tạo dáng gợi cảm với thần thái đỉnh cao, Kỳ Duyên vô tình để lộ chiếc kẹp giấy giữ váy phía sau kém duyên.

Mặc lỗi trang phục là điều quá quen thuộc với chúng ta và cả với những sao Việt. Dù đã được ekip chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng cũng có lúc những ngôi sao này vẫn rơi vào tình trạng khốn đốn vì trang phục không đúng size. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc diện đồ của nhà tài trợ, cân nặng thay đổi... buộc họ phải có những biện pháp chữa cháy phù hợp. Trong số đó, chiếc kẹp giấy "thần thánh" được nhiều người lựa chọn.

Mới đây Kỳ Duyên vừa thực hiện bộ ảnh quảng bá cho một thương hiệu mà cô làm đại diện. Qua những hình ảnh mà nàng Hậu đăng tải, ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng mi nhon nhỏ nhắn. Thế nhưng mấy ai ngờ chính thợ làm tóc đã vô tình "bóc mẽ" bí mật thời trang của nàng Hậu.

Sau những hình ảnh được đăng tải và nhận không ngớt lời khen từ dân tình, một đoạn video Kỳ Duyên liên tục tạo dáng cũng được một hairstylist chia sẻ. Tuy nhiên, mải mê tạo dáng và khoe vẻ đẹp "vạn người mê", Kỳ Duyên vô tình để lộ chi tiết không mấy duyên dáng.

lo-tao-dang-ky-duyen-khong-hay-minh-bi-lo-diem-cuc-hiem-tren-chiec-vay-untitled-3-1569252967-777-width600height901

Kỳ Duyên trong bộ ảnh mới với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng mi nhon, xương quai xanh gợi cảm.

lo-tao-dang-ky-duyen-khong-hay-minh-bi-lo-diem-cuc-hiem-tren-chiec-vay-untitled-2-1569252967-944-width600height901

Trong hình ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng, mẫu váy vừa vặn tôn lên vóc dáng thon thả hậu giảm cân thành công của nàng Hậu.

lo-tao-dang-ky-duyen-khong-hay-minh-bi-lo-diem-cuc-hiem-tren-chiec-vay-1-1569253049-143-width600height516

Nhưng trong đoạn clip do chuyên gia làm tóc của cô nàng đăng tải, Kỳ Duyên đâu hay mình đã để lộ bí mật thời trang khi phải thêm cặp giấy để giữ váy vừa vặn.

lo-tao-dang-ky-duyen-khong-hay-minh-bi-lo-diem-cuc-hiem-tren-chiec-vay-2-1569253049-610-width600height1077

Chiếc cặp giấy rõ rành rành hóa ra chính là trợ thủ đắc lực để váy áo vừa vặn hơn, giúp nàng Hậu khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Có thể thấy dường như mẫu váy này có phần khá rộng, vì vậy stylist đã phải dùng thêm cặp giấy để váy vừa vặn hơn, tránh không bị rộng thùng thình che lấp những đường cong quyến rũ của cô nàng. Trước đó ít lâu, Kỳ Duyên cũng từng "thở than" với vóc dáng quá mi nhon mà "mặc size S vẫn còn rộng".

photo-5-1569485392404422756507

Kỳ Duyên tự tin khoe body đẹp không cần chỉnh sửa sau khi giảm cân, cô nàng ốm đến mức "mặc size S mà vẫn hơi rộng eo".

Còn nhớ thời gian trước, Kỳ Duyên từng có thời điểm tăng cân đáng kể, vóc dáng mũm mĩm hơn. Cộng thêm vào đó là việc chọn trang phục không phù hợp khiến cô để lại những hình ảnh trông khá xuề xòa, kém đẹp. Sau đó nàng Hậu đã nhanh chóng thiết lập chế độ ăn kiêng kỹ càng để lấy lại vóc dáng mi nhon thon thả, giảm đến 10kg khiến ai cũng phải trầm trồ.

Empty
Empty
Empty
Empty

Việc tăng cân và chọn trang phục không phù hợp khiến Kỳ Duyên bị chê xuề xòa, kém đẹp.

Vậy mới thấy giảm cân hay tăng cân thì Kỳ Duyên cũng khổ vì thời trang quá mà: Tăng cân thì dễ bị xuề xòa; giảm cân thì lại khổ sở vì váy áo quá rộng.