Lại bị chụp lén khi ngủ, nhưng lần này Hoa hậu Kỳ Duyên đã nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng

( PHUNUTODAY ) - Khác với khoảnh khắc ‘kém duyên’ 4 năm về trước, bức hình ‘chụp lén’ khi ngủ của Hoa hậu Kỳ Duyên được nhiều người khen ngợi.

Mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục từ Paris đến Hà Lan và mới đây là Thụy Sĩ nên Hoa hậu Kỳ Duyên đã ngủ gục trên tàu. Trước khi ngủ, nàng Hậu có dặn bạn đồng hành của mình là siêu mẫu Minh Triệu rằng: “Anh Béo bảo khi nào Anh Béo ngủ Triệu chụp giúp Anh Béo tấm hình nhé! Thế là Triệu chụp cho đẹp như này đây!”.

Bức hình Minh Triệu “chụp lén” Kỳ Duyên khi ngủ.

Bức hình Minh Triệu “chụp lén” Kỳ Duyên khi ngủ.

Ngoài khen ngợi người chụp có tâm, fan còn rất thích thú trước bức hình này của Kỳ Duyên. Người hâm mộ cho rằng khi ngủ bị chụp trong trạng thái vô thức nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn rất xinh đẹp.

Còn nhớ vào tháng 8/2015 dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên ngủ trên máy bay. Nhìn hình ảnh này, không ít người trách người đẹp “vô duyên”, “thiếu ý tứ” nhưng nhiều người khác cho rằng điều đó rất bình thường vì “trong lúc ngủ chẳng ai kiểm soát được tư thế và hình ảnh của mình”.

Khi đó, lên tiếng về hình ảnh kém đẹp này, Kỳ Duyên đã giải thích: “Khi mình rơi vào trạng thái ngủ, cũng là trạng thái chết lâm sàng, mình không thể hình dung mình đang làm gì và như thế nào”. Đồng thời, Kỳ Duyên cũng thừa nhận đó là hình ảnh không đẹp và cảm ơn vị khán giả đã chụp lại bức ảnh đó để cô biết dáng ngủ của mình “khó đỡ” như thế nào.

Hình ảnh ngủ “kém duyên” của Hoa hậu Kỳ Duyên 4 năm trước.

Hình ảnh ngủ “kém duyên” của Hoa hậu Kỳ Duyên 4 năm trước.

Nói về trải nghiệm khi đến Thụy Sĩ, Kỳ Duyên chia sẻ: “Tạm biệt thành phố mưa gió, mình đi đến nơi núi tuyết đây… Sau 1 giấc ngủ dài cũng tới được với Interlaken Thụy Sĩ, được mệnh danh có những ngọn núi tuyết cao nhất ở Châu Âu, di chuyển từ Ams sang đây hơi ngược đường hơi mất thời gian và công sức di chuyển 1 tí nhưng tới nơi được ngắm nhìn bao la cảnh đẹp, đất trời mênh mông rộng lớn thấy sao mà xứng đáng quá.

cung-bi-chup-khi-ngu-hoa-hau-ky-duyen-khong-con-kem-duyen-nhu-truoc-f32caf

Đã thế lại còn tìm được khách sạn ấm cúng, chu đáo tận tình với cảnh view nhìn thẳng ra núi tuyết, đón bình minh đón hoàng hôn lúc nào cũng được mà không phải đi đâu!

Sáng nay ngủ dậy được ăn sáng ở Interlaken với bánh mì ngon tuyệt và ngắm cảnh núi tuyết trập trùng sau lưng… ăn thật nhiều để có sức đi leo núi tuyết! Mỗi ngày đi đến một vùng đất mới, khám phá những điều mới mẻ thấy bản thân mình lớn hơn được biết bao…

71801753_2262199437224105_5364136745061318656_n
Sau Paris, Hà Lan, Kỳ Duyên và Minh Triệu hiện đang vi vu ở Thụy Sĩ.

Sau Paris, Hà Lan, Kỳ Duyên và Minh Triệu hiện đang vi vu ở Thụy Sĩ.

Mỗi tội nhớ phở Việt Nam quá, đồ ăn sáng ở đây ăn thì ngon mà hơi khô, toàn bánh mì với cheese và thịt nguội. Ăn tối thì ngon nhé, nhà hàng Arcobaleno bán đồ Ý, pizza và pasta ngon xỉu, giá ở Thụy Sĩ thì hơi chát 1 tí vì đời sống cao hơn Paris và Ams!

Nhiều bạn nói A Béo đi chuyến này quay vlog đi, nhưng thật sự là A Béo muốn dành hết sự tập trung của mình để tận hưởng chuyến đi này! Ngắm nhìn thế giới bao la rộng lớn, hơn nữa đi cùng bạn đồng hành mà cứ nói chuyện với cái camera thì bạn ấy buồn lắm! Nên thôi để dịp sau đi mình sẽ quay lại đây review tận tình cho các bạn nhé”.

71180132_2262199393890776_3606903386173079552_n