Lâm Bảo Châu bất ngờ nhắc đến con trai Lệ Quyên, thái độ dành cho quý tử của bạn gái ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Trên mạng xã hội, Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh hầu như đều khá vui vẻ, cởi mở khi chụp ảnh chung với Lệ Quyên.

Mới đây, Lâm Bảo Châu - tình trẻ của Lệ Quyên bất ngờ nhắc đến con trai nữ ca sĩ. Cụ thể, anh đăng khoảnh khắc nô đùa cùng Kỳ Anh kèm dòng chú thích: "Sắp lớn nhanh bằng mình rồi". Qua động thái này của Lâm Bảo Châu, nhiều khán giả cho rằng anh rất yêu mến và quan tâm đến con của bạn gái.

Trên mạng xã hội, Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh hầu như đều khá vui vẻ, cởi mở khi chụp ảnh chung với Lệ Quyên. 

lam_bao_chau1

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai chuyện tình cảm vào tháng 1/2021. Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu chia sẻ lần đầu tiên gặp nữ ca sĩ là liên quan tới công việc: "Đây là 1 dự án bất động sản có Quyên làm nữ chính nên muốn mời tôi làm nhân vật nam chính trong dự án đấy. Bọn tôi cũng trao đổi công việc sau đó đường ai nấy đi vì cũng không hợp lắm. Sau đó duyên đến bắt đầu từ... con chó".

le-quyen-va-lam-bao-chau-tinh-het-nac-khi-tham-gia-nguoi-ay-la-ai-dan-trai-vi-von-dan-gai-nhu-22cuon-sach22-4-ngoisaovn-w400-h267

Lệ Quyên tiết lộ tình cờ thấy Lâm Bảo Châu đăng story về giống chó mà bản thân cũng đang nuôi nên đã trò chuyện, trao đổi. "Mình bình luận vô tư thôi. Quyên nói thật là gu tôi hơi bad boy một tí nhưng gặp mới đầu bạn nhẹ nhàng, lành. Câu chuyện phát triển từ đấy nhưng vẫn chưa nói chuyện với nhau nhiều. Mấy tháng sau mới nói chuyện, thi thoảng 1-2 câu bình thường thôi. Và cứ thế nhiều dần nhiều dần", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lâm Bảo Châu còn tiết lộ cách xưng hô bắt đầu thay đổi từ chị - em sang thầy - cô rồi tới cách gọi tên thân mật và cuối cùng là anh - em.

"Quyên giống như quyển sách vậy. Khi 1 người đàn ông đến với người phụ nữ nó không chỉ là vì ngoại hình, bề ngoài mà mình ở bên cạnh người ta sẽ học được tất cả mọi thứ. Mỗi ngày trôi qua khám phá được nhiều điều mới mẻ, cuộc sống trở nên nhiều màu sắc và đa dạng hơn", bạn trai của Lệ Quyên cho hay.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link